» Tin tức
Hợp tác quốc tế
Để đánh dấu năm quan hệ hợp tác giữa nhà trường với trường Swinburn Việt Nam, vừa qua Swinburn Việt Nam đã quyết định trao tặng quỹ học bổng trị giá $114.000 dành riêng cho học sinh trường Lê Quý Đôn.
 
Vừa qua, thầy Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã gặp gỡ Ngài Yamamoto Koji và cô Tạ Mỹ Hạnh đến từ công ty MCHR Consultant nhằm phát triển hoạt động hợp tác, giao lưu giữa học sinh trong trường với các trường Nhật Bản.
 
Nằm trong chuỗi sự kiện sôi động chào đón English Festival 2022 của trường trường Lê Quý Đôn, vừa qua Doners đã được giao lưu, trao đổi văn hóa với học sinh 3 trường phổ thông tại Singapore gồm: THCS Loyang View, THCS Woodlands Ring và THCS Hougang.
 
Chương trình đào tạo do Đại học Massey xây dựng theo chuẩn chương trình giáo dục đại học của New Zealand và chịu sự thẩm định nghiêm ngặt của Cục Quản lý chất lượng đào tạo New Zealand.
 
Với mục tiêu đào tạo toàn diện, giúp học sinh trang bị đủ kiến thức, kỹ năng, phẩm chất của công dân toàn cầu, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn luôn chú trọng tới việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, mở rộng liên kết đào tạo với những trường thuộc các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
 
Singapore và Malaysia mong muốn tiến cử Quý trường Lê Quý Đôn trở thành một trong những đơn vị tuyển sinh tại Việt Nam (tập trung đối tượng học sinh lớp 12 của trường).
 
Kính tửi tới Quý vị PHHS và các em HS xem chi tiết thông tin chương trình du học tại Malaysia năm 2019.
 
Trường GSTM là một trong số những ít trường ở Singapore đào tạo các chuyên ngành Quản lý trong Xây dựng, kỹ thuật, bất động sản.
 
Thành lập năm 1908, Academies Australia Group (AKG) có 108 năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực giáo dục tại Úc...
 
Chiều này 21/5/2019, đại diện Chánh văn phòng Trường THPT Kaishi Kokusai, Nhật Bản đã có buổi thăm và giao lưu hợp tác chính thức tại trường THCS&THPT Lê Quý Đôn.
 
Trang [1] 2 3  »