» Tin tức
Hợp tác quốc tế
Ngày 02/05/2019, Ban giám hiệu trường THCS&THPT Lê Quý Đôn vinh dự được đón tiếp các vị khách đặc biệt đến thăm và giao lưu với học sinh nhà trường. Đó là Giáo sư Kwang H. Suh - Giám đốc trung tâm nghiên cứu Châu Á. Thầy là một Nhà giáo ưu tú, đại diện đến từ Trường đại học Campbellsville, Hoa kỳ. Trong buổi gặp mặt còn có đại diện đến từ phía Eduline Academy – Ms. Hillary, giám đốc điều hành.
 
Tuần vừa qua, các thầy cô giáo bộ môn Toán trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã có các buổi học tập thật ý nghĩa về phương pháp giảng dạy cùng với chuyên gia Toán học tại Trường Liên cấp quốc tế Việt - Úc Hà Nội.
 
Tổ chức giáo dục Nam Anh cộng tác cùng Học viện Anh ngữ của Đại học bang Missouri, Mỹ hân hạnh mang đến cho học sinh trường Lê Quý Đôn chương trình Trại hè Lãnh đạo toàn cầu, diễn ra trong 3 tuần từ 7/7 đến 27/7/2019
 
Ngày 19/10/2018, trường LÊ QUÝ ĐÔN được vinh dự đón đoàn HS trường Meridian Secondary School - Singapore sang học tập trải nghiệm và giao lưu.
 
Trong những ngày đầu năm học 2018-2019, cô Nguyễn Thu Hà, giáo viên dạy môn Toán trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã vô cùng vinh dự khi được là đại diện của đất nước Việt Nam tham dự khóa học “DIFFERENTIATED INSTRUCTION Mathematics Education” của tổ chức Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO QITEP), tại Indonesia. Trong chuyến đi này, cô không chỉ tích lũy thêm cho mình tri thức, học tập thêm được nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, tiếp cận được với nền giáo dục mới của thế giới mà cô còn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời bên những người bạn, người đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô về chuyến đi thú vị này nhé!
 
Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn thông báo tới quý vị PHHS và các con HS danh sách dự thi các chứng chỉ Tiếng Anh KET, PET và FCE cụ thể như sau:
 
Hè 2018, Các học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 sẽ được giao lưu, học tiếng Anh với học sinh quốc tế, k...hám phá những địa danh nổi tiếng ...
 
Lịch trình chương trình du học hè 2018 tại Singapore và Malaysia (Bao gồm tour 10 ngày tại Singapore và tour 14 ngày tại Singapore & Malaysia)
 
Thông tin về chương trình du học hè 2018 tại trường Ranum Đan Mạch
 
Lịch trình chương trình du học hè tại Mỹ 2018
 
Trang [1] 2  »