» Tin tức
Hợp tác quốc tế
KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG LÊ QUÝ ĐÔN VỚI TRƯỜNG KAISHI KOKUSAI, NHẬT BẢN
Với mục tiêu đào tạo toàn diện, giúp học sinh trang bị đủ kiến thức, kỹ năng, phẩm chất của công dân toàn cầu, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn luôn chú trọng tới việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, mở rộng liên kết đào tạo với những trường thuộc các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

 

 

Sáng 15/01/2020, trường Lê Quý Đôn vui mừng chào đón thầy Hisashi Seki - Hiệu trưởng trường THPT Quốc tế Kaishi Kokusai, Nhật Bản đến trao đổi và ký kết chương trình hợp tác phát triển giáo dục Quốc tế. Đại diện trường Lê Quý Đôn có thầy Nguyễn Quốc Bình - Hiệu trưởng và các thầy cô trong Ban Lãnh đạo nhà trường tham dự buổi ký kết.

 

 

 

Trong buổi làm việc, hai bên đã đi đến thống nhất trong kế hoạch tăng cường giao lưu trao đổi, đào tạo học sinh và giáo viên, cũng như chia sẻ những phương pháp giáo dục hiện đại. Cụ thể, tháng 6 năm nay, đoàn học sinh Lê Quý Đôn sẽ có chuyến giao lưu học tập đầu tiên tại trường Kaishi Kokusai. 

 

 

 

THCS & THPT Lê Quý Đôn là một trong hai trường tại Việt Nam mà Kaishi Kokusai đặt quan hệ kết nghĩa khăng khít.

 

 

 

Trước đó, vào giữa tháng 05/2019, Chánh Văn phòng trường Kaishi Kokusai đã có chuyến thăm quan và giao lưu tại trường Lê Quý Đôn, tiền đề cho buổi ký kết hợp tác chính thức.

 

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác