» Tin tức
Hợp tác quốc tế
Thông báo tổ chức kỳ thi: Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ AMC
Kỳ thi Học sinh giỏi Toán học Hoa Kỳ (American Mathematics Competitions – AMC) là kỳ thi có lịch sử lâu đời được tổ chức bởi Hiệp hội Toán học Hoa Kỳ (Mathematical Association of America) từ năm 1950. Hằng năm có khoảng 350.000 thí sinh thuộc 6.000 trường từ 34 nước trên toàn thế giới tham dự các Kỳ thi AMC, được chia theo các khối lớp 8, 10 và 12.

Kính gửi: Quý vị phụ huynh học sinh

 

Trước hết, xin được gửi tới Quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kì thi Toán học Hoa Kỳ - AMC 8  đã tổ chức thành công qua 2 năm học 2015-2016 và 2016 - 2017. Ngày 14 tháng 11 năm 2017, kì thi Toán học Hoa Kỳ - AMC 8 tiếp tục được tổ chức bởi Công ty cổ phần Giáo dục Iskool (gọi tắt là Ban tổ chức). Hình thức tổ chức: Thí sinh đăng ký tại trường của mình và thi tại trường.
Ban tổ chức xin gửi kèm thông báo chi tiết về kì thibiểu mẫu đăng kí tham gia của kỳ thi. Các đơn vị nhà trường đăng kí theo mẫu của Ban tổ chức và gửi danh sách đăng kí dự thi về địa chỉ email: 
amc.vn2016@gmail.com. Vì mục tiêu phát triển phong trào dạy và học Toán ở Việt Nam nói riêng và sự phát triển giáo dục nói chung, Ban tổ chức rất muốn được sự ủng hộ và tham dự kỳ thi cho con của Quý vị phụ huynh học sinh.

 

Trân trọng cảm ơn./.
 
Thông báo chi tiết về cuộc thi:
 
 
 
Biểu mẫu đăng kí tham gia:
 
 
BAN BIÊN TẬP
 
 
Các tin khác