» Tin tức
Mỗi tuần một cuốn sách
TÔI TÀI GIỎI BẠN CŨNG THẾ
Doners thân mến, chúng ta lại gặp nhau trong chuyên mục Mỗi tuần một cuốn sách của Nhà Doners. Trong chuyên mục kỳ này, chương trình sẽ giới thiệu tới các bạn một cuốn sách rất nổi tiếng dành cho học sinh chúng ta có tựa đề “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” của tác giả Adam Khoo. Chúng ta hãy đến với phần giới thiệu sơ lược về cuốn sách ngay sau đây nhé.

 

 

“Cho dù bạn là ai, đang ở đâu, đang học trường nào, đang hướng tới bất kỳ mục tiêu gì trong học tập và cuộc sống, tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng, bạn sẽ tìm được câu trả lời trong quyển sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” – quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo lập nên kỳ tích. 

 

Bạn sẽ hiểu tại sao đó là kỳ tích khi biết rằng cậu bé Adam đã từ thứ hạng 156/160 học sinh ở một trường tệ nhất Singapore, vươn lên trở thành học sinh giỏi nhất lớp, giỏi nhất trường, rồi tiếp tục thi đậu vào các trường tuyển và cuối cùng trở thành một diễn giả tài năng, một doanh nhân thành đạt và một triệu phú thành công vào năm 26 tuổi. 

 

Việc gì cũng có bí quyết riêng của nó! Vậy bạn có đang tự hỏi mình rằng… Đâu là bí quyết để vươn lên? Đâu là bí quyết của các học sinh giỏi toàn diện? Đâu là bí quyết để phát huy tối đa tài năng tiềm ẩn bên trong bạn? Hãy dành cho bản thân bạn chỉ một ngày để đọc quyển sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” và khám phá các phương pháp học siêu đẳng – bí quyết mà Adam và hàng ngàn học sinh trên toàn thế giới áp dụng để thành công vượt bậc!

 

Bạn cũng sẽ thành công khi bạn biết cách: Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống. Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ đồ tư duy (Mind Mapping). Phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng. Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu. Phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn bên trong bạn để đạt những thành tích cao nhất có thể. Hơn thế nữa, bạn còn học được cách áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.”

 

Doners thân mến, còn chần chừ gì nữa, hãy dành thời gian để đọc cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” để lĩnh hội những “bí kíp giúp phát triển bản thân và bí kíp cải thiện, nâng cao khả năng học tập nhé. Ngoài ra, các bạn có cuốn sách nào hay muốn giới thiệu tới các thành viên Nhà Doners, hãy “comment” bên dưới bài post này, để chúng ta cùng đọc những cuốn sách hay và lan tỏa văn hóa đọc trong Đại gia đình Lê Quý Đôn nhé. Chúc Doners và gia đình một kỳ nghỉ cuối tuần ấm áp, vui tươi!

 

D-NEWS

 

 
Các tin khác