» Giới thiệu
Báo chí viết về trường

HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP LÊ QUÝ ĐÔN

 

           Hệ thống Giáo dục Lê Quý Đôn (Mầm non - Tiểu học - THCS - THPT) đã có 10 năm hoạt động. Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn sau hơn 5 năm thành lập cũng gây dựng được uy tín, gần đây trường xếp hạng 4 toàn quận Nam Từ Liêm trong kì thi tốt nghiệp năm học 2015-2016. 

           Hệ thống Giáo dục Lê Quý Đôn tự hào là một thương hiệu giáo dục tư thục sáng giá, chuyên nghiệp, đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, có đóng góp vào sự phát triển hạ tầng xã hội, an sinh của khu đô thị Mỹ Đình -Từ Liêm nói riêng và Hà Nội nói chung. 

          Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn phấn đấu kiến tạo một môi trường giáo dục văn minh, hiện đại theo mô hình trường chất lượng cao tăng cường Tiếng Anh. Các em học sinh được rèn luyện trong môi trường giáo dục đạt chuẩn, được quản lý, chăm sóc để ngày càng phát triển Đức - Trí - Thể - Mỹ. Mỗi giáo viên, nhân viên của nhà trường không chỉ là người thầy mà còn là một người bạn, người định hướng quan trọng cho các em học sinh trong học tập và cuộc sống. Thành công của chúng tôi bắt nguồn từ nền tảng niềm tin của mỗi quý phụ huynh, mỗi gia đình, cùng chung tay thực hiện sứ mệnh trồng người của ngành giáo dục.

 

           Các năm học gần đây, trường THCS&THPT Lê Quý Đôn đã có những thành tích vượt bậc trong ngành giáo dục đào tạo thủ đô và được nhiều Báo viết về những thành tích của học sinh. Ở cấp THCS, năm học 2016 - 2017 vừa qua, học sinh khối 9 trong kỳ thi vào lớp 10 đã gây được tiếng vang lớn. Gần 40% học sinh đạt kết quả trên 52 điểm, có những học sinh đỗ các trường chuyên danh tiếng tại Hà Nội như Amsterdam, Chuyên Đại học KHTN, Chuyên Ngoại ngữ…Xin mời quý vị đọc theo các bài viết sau đây:

 

1. Hệ thống Trường liên cấp Lê Quý Đôn: Ngôi trường hạnh phúc (Theo báo doanhnhan.vn)

2. Cán bộ giáo viên trường THCS Lê Quý Đôn tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo (Theo báo kinhtemoitruong.vn)

3. Ngày chủ nhật, Thảo không bao giờ đụng đến sách vở (Theo báo giaoduc.net.vn)

4. Ước mơ thành bác sĩ phẫu thuật, nam sinh lớp 9 đỗ hai trường chuyên của Hà Nội (Theo báo giaoduc.net.vn)

5. Nữ sinh "vượt tường lửa" đỗ chuyên Văn - Địa (Theo báo infonet.vn)

6. Nam sinh đỗ 4 trường chuyên ở Hà Nội (Theo báo vnexpress.net)

7. Chuyện thú vị về nam sinh đỗ 4 trường chuyên ở Hà Nội (Theo báo tienphong.vn)

8. Bí quyết học của cậu bé đỗ liền 4 trường chuyên Top đầu Hà Nội khiến nhiều người phải giật mình nhìn lại cách dạy của con (Theo báo eva.vn) 

9. Nguyễn Hoàng Trung - Giải nhì cấp Quốc gia Tin học trẻ (Ban biên tập lequydonhanoi.edu.vn)

10. Giữa lòng Thủ đô, có một ngôi trường đang khẳng định mình trên trường Quốc tế (Theo báo giaoduc.net.vn)

11. Noel 2014 - Lê Quý Đôn Chào năm mới 2015 (Chương trình thiếu nhi Truyền hình Hà Nội)

 

Trân trọng cảm ơn quý vị đã ghé thăm website của nhà trường!

BAN BIÊN TẬP