» Giới thiệu
Thông điệp của Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn!

 

Kính thưa các quý vị!  Năm học 2016-2017 đã đi qua với rất nhiều thành tích, về cá nhân HS đạt 90 giải cấp Quận, 10 giải cấp TP, 2 giải quốc gia và đặc biệt là 7 giải quốc tế. Về TDTT, có 36 gải cấp quận. Về thành tích thi lên lớp 10, với 39% Hs đạt điểm từ 52 trở lên, có 15 lượt HS đỗ vào các trường THPT chuyên nổi tiếng của HN. Về tập thể, giải đặc biệt cuộc thi “Sân khấu hóa các tác phẩm văn học”, giải Nhì toàn đoàn bóng rổ, và gần đây nhất là giải Nhì toàn đoàn giải bơi do Phòng Giáo dục tổ chức, tập thể nhà trường đc UBND Quận Nam Từ Liêm công nhận là tập thể lao động tiên tiến. Có được thành tích như vậy, là do sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành sẻ chia từ các bậc cha mẹ HS, sự nhiệt tình và trí tuệ của tập thể GV, CNV nhà trường và đặc biệt là sự quyết tâm, lòng ham học hỏi của các con HS thân yêu.

 

Thầy Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn từ năm học 2017 - 2018 

 

Bước sang năm học mới 2017 - 2018, nhà trường bắt đầu công cuộc đổi mới toàn toàn diện, đặc biệt chú trọng việc phát triển Đức - Trí - Thể - Mĩ cho học sinh, tăng cường trọng điểm cho việc đổi mới dạy học theo chủ đề, dạy trải nghiệm thực tế, dạy kĩ năng sống và giáo dục giới tính. Toàn thể CBGV, CNV nhà trường hãy coi học sinh như con em của mình, dạy dỗ và uốn nắn mọi mặt cho học sinh, hãy tạo cho học sinh các tiết học vui, tất cả các ngày học vui, hãy để cho các con học sinh thể hiện hết khả năng cũng như khát khao của mình. Hãy luôn yêu học sinh bằng tình yêu thiêng liêng của trái tim người thầy, hãy che chở học sinh bằng sự bao dung và nghiêm khắc, hãy khởi tạo sự tiến bộ của học sinh bằng trí tuệ và tất thảy sự sáng tạo của mình. Hãy làm cho THCS Lê Quý Đôn đích thực là mái nhà ấm áp thứ 2 của các học sinh thân yêu. 

Các con học sinh yêu quý! Trong thời đại công nghệ, ngoài việc học tập để hội nhập với thế giới, các em hãy để ý tu dưỡng kĩ năng sống cho bản thân. Điều đó thật giản dị, từ những cử chỉ, hành động trong cuộc sống đời thường, hãy luôn yêu bản thân, gia đình, bạn bè, thầy cô và yêu tất cả mọi người. Hãy luôn cố gắng để vượt qua chính bản thân mình, hãy tự tin thể hiện khả năng và cá tính của mình. Mỗi cá tính hãy là một sắc màu trong vườn hoa lung linh của trường Lê Quý Đôn.

Các quý vị PHHS kính mến! Thật tự hào khi THCS Lê Quý Đôn là trường được các quý vị tin cậy và lựa chọn để gửi gắm tài sản vô giá của mình. Trong những năm qua, sự tin cậy và sự đồng hành của các quý vị đã giúp Thầy và Trò nhà trường không ngừng vươn lên và gặt hái được rất nhiều thành công. Những điều tốt đẹp đó sẽ luôn là động lực để nhà trường tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình. Các quý vị hãy luôn ở bên các con, hãy lắng nghe các con, hãy tạo cho các con động lực để các con tiến bộ bằng tất cả tình yêu thương, bằng trái tim nhân hậu.  Hãy luôn ghi nhận những thành tích của các con, dù là nhỏ bé, hãy luôn nghiêm khắc với các con với những sai lầm dù điều đó không để lại hậu quả gì!

Tất cả những điều tốt đẹp đó sẽ mang lại cho chúng ta sự tin tưởng vào kết quả thắng lợi của năm học 2017 - 2018.

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới luôn mạnh khỏe, vui tươi, luôn tràn đầy tự tin và đạt được đạt nhiều thành tích, thành công rực rỡ! Kính chúc các quý vị PHHS, luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, thịnh vượng, an khang!

Thân ái!

                                                                               Hà Nội ngày 05 tháng 9 năm 2017

                                                                             Nhà giáo, thạc sỹ Nguyễn Anh Tuấn