» Tin tức
Thông báo
Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn trân trọng thông báo tới Quý vị PHHS và toàn thể các con HS thời gian 2 dịp nghỉ 10/3 và 30/4, 1/5 cụ thể như sau:
 
Chúc mừng thành tích của đội tuyển Tin học trẻ năm học 2018 - 2019!
 
Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn trân trọng thông báo tới Quý vị PHHS và các con HS kết quả thi Tin học trẻ cấp Liên đội và danh sách HS tham dự cấp Quận năm học 2018 - 2019:
 
 
Ngày 11/03/2019, Sở Giáo dục và đào tạo Hà nội đã chính thức công bố các môn thi vào lớp 10 của học sinh lớp 9. Ban giám hiệu nhà trường trân trọng thông báo tới Quý vị PHHS và các con HS khối 9 kế hoạch chi tiết như sau:
 
 
 
Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn trân trọng thông báo tới Quý vị PHHS danh sách ủng hộ các bệnh nhi tại Khoa Ung bướu Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương chi tiết như sau:
 
Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, mỗi chúng ta hãy dang rộng vòng tay yêu thương, hãy sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn. Sự giúp sức của mỗi chúng ta dù là nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với những bệnh nhi trong hoàn cảnh ngặt nghèo.
 
Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn trân trọng thông báo tới Quý vị PHHS và các con HS Kết quả thi Toán Hoa kỳ AMC năm học 2018 - 2019 cụ thể như sau:
 
Trang [1] 2 3 4 5   »