» Tin tức
Thông báo
KẾT QUẢ VÒNG LOẠI VOTE HỌC SINH THCS LÊ QUÝ ĐÔN
Trong những ngày vừa qua, một sự kiện quan trọng đã làm nóng bầu không khí học đường của trường THCS Lê Quý Đôn là sự kiện vote học sinh toàn trường.

 


Học sinh Vy Anh lớp 8A4 tham gia phỏng vấn vào Ban truyền thông

 

Kế hoạch vừa được đưa ra, tất cả học sinh của các lớp đều vô cùng hào hứng tìm hiểu, đăng tên vào danh sách để tranh cử các chức danh: Hội trưởng Hội học sinh, Hội phó Hội học sinh và trưởng các ban: Ban Sự kiện, ban Truyền thông, ban Tài chính, ban Từ thiện, ban Thể thao, ban Hội trưởng hội HS.

Có những bạn học sinh vô cùng tự tin đăng tên ngay đầu danh sách mà không cần phải nghĩ ngợi, có những bạn hơi chút do dự vì còn ngại ngùng, lo lắng, Thế nhưng, danh sách các ứng viên tham gia đã khiến Ban tổ chức phải ngạc nhiên vì số lượng đăng kí đông đảo ngoài sức tưởng tượng.

  

Danh sách các ứng viên tham gia bầu cử vòng loại

 

Bước vào vòng phỏng vấn, các ứng viên của các ban đều tỏ ra rất tự tin, mạnh dạn và vô cùng am hiểu về lĩnh vực mà mình đã lựa chọn và chức danh mà mình đang hướng tới. Tuy nhiên, chỉ tiêu được lọt vào vòng 2 có hạn nên nhiều ứng viên sáng giá cũng đã phải ra về trong tâm trạng không mong muốn.

Sau hai ngày phỏng vấn và bàn bạc (20/09 và 21/09/2017), Ban tổ chức đã lựa chọn được gần 40 ứng viên của 6 ban để tiếp tục thi đấu ở vòng 2:

 

 

Ứng viên nào sẽ là người chiến thắng? Ứng viên nào sẽ giành được chức trưởng ban? Chúng ta hãy cùng chờ đón vòng hai sẽ diễn ra vào tuần tới nhé!


BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác