» Tin tức
Thông báo
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ THIỆN NGUYỆN TẠI HÀ TĨNH
Trong thời gian vừa qua, hưởng ứng chiến dịch “Doners hướng về miền Trung” do CLB Trách nhiệm xã hội Lê Quý Đôn phát động, toàn thể cha mẹ, thầy cô và học trò Nhà Doners đã cùng nhau gửi những món quà của mình ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt.


Chỉ trong 03 ngày phát động, BTC đã nhận được gần 100 triệu đồng tiền ủng hộ. BTC đã gửi 10 triệu đồng tới miền Trung theo chương trình phát động của Trung ương Đoàn, Hội, Đội.

 

Tiếp theo, thay mặt cho toàn thể Quý cha mẹ, thầy cô và học sinh Nhà Doners, kết hợp với trường Mầm non Hoa Anh Đào, Nhà trường sẽ tổ chức chương trình trao quà trực tiếp tới 03 trường bị thiệt hại nặng bởi lũ lụt tại tỉnh Hà Tĩnh. Nhà trường đã liên hệ và được Sở GD&ĐT Hà Tĩnh hỗ trợ, giới thiệu điểm trường bị thiệt hại nặng.

 

 

Theo đó, chiều nay, 12/11/2020, đại diện BGH và CBGV nhà trường, đại diện Hội CMHS trường, đại diện trường Mầm non Hoa Anh Đào sẽ cùng xuất phát tới Hà Tĩnh.

 

Sáng 13/11, đoàn sẽ trao quà tại trường THCS Đồng Tiến (huyện Thạch Hà) và trường THCS Hà Huy Tập (huyện Cẩm Xuyên), mỗi trường 50 triệu đồng tiền mặt, 500 tập vở và một số đồng phục học sinh.

 

Tiếp đó, đại diện trường Mầm non Hoa Anh Đào sẽ trao 46 triệu đồng tiền mặt và một số đồ chơi cho trường Mầm non Cẩm Thịnh (huyện Cẩm Xuyên).

 

Một lần nữa, BTC chiến dịch “Doners hướng về miền Trung” xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý cha mẹ, thầy cô, và đặc biệt là các con học sinh nhà Doners, chúng ta đã cùng nhau lan tỏa yêu thương và tinh thần “lá lành đùm lá rách” dành cho những hoàn cảnh khó khăn…

 

Cùng với các thành viên trong CLB Trách nhiệm xã hội Lê Quý Đôn, chắc chắn, mỗi chúng ta đã có thêm những điều giá trị cho riêng mình khi biết cho đi, biết lan tỏa yêu thương tới mọi người.

D-NEWS

 

 
Các tin khác