Hiện tại, Nhà trường đã hoàn tất mọi công tác từ cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ - giáo viên, kiện toàn chương trình giáo dục… sẵn sàng cùng các con học sinh chào đón năm học mới 2021-2022.

Vừa qua, theo chương trình ưu tiên tiêm chủng vắc-xin phòng covi-19 cho nhóm đối tượng ưu tiên thứ 3, các thầy cô giáo, CBNV trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã tham gia tiêm chủng đợt 1 tại Trạm Y tế phường Cầu Diễn.

Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội với thành tích TOP 3 TRƯỜNG CÓ KẾT QUẢ THI VÀO 10 CAO NHẤT QUẬN NAM TỪ LIÊM với xếp loại điểm trung bình các môn Tiếng Anh, Toán, Văn đều đứng thứ 3 toàn Quận.

Hôm qua 26/6, thông tin điểm thi vào 10 đã chính thức được công bố trên trang tra cứu điểm thi vào 10 của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Trong những ngày vừa qua, hưởng ứng thư kêu gọi của UBND và UBMTTQ TP Hà Nội về việc quyên góp ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã phát động tới toàn thể Quý PHHS nhà trường tham gia chương trình.

Những ngày hè oi ả như muốn được tưới mát bởi những cơn mưa... Những khoảng bê tông bỏng rát như muốn được nhuộm xanh bởi những tán cây... Và tất thảy chúng ta, những ai đang vượt qua cơn bão Covid-19 như mong ước biết bao bình an, hạnh phúc...

Trong những ngày qua và có thể là nhiều ngày sắp tới nữa, cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều cách.

Nhằm giúp học sinh khối 9 và 12 có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào 10 và kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, hôm nay, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh khối 9, 12 để cùng trao đổi những thông tin liên quan.

Nằm trong khuôn khổ Doners Games (Đại hội thể thao cấp trường) lần thứ 11, hôm qua, tại sân bóng đá VAS đã diễn ra lượt trận khai mạc với 2 cặp đấu 10D0 vs 11D0, 10D1 vs 11D1. Giải đấu lần này không có sự góp mặt của Doners khối 12 để các bạn ấy tập trung cao độ cho chặng nước rút ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Ngày thứ tư liên tiếp Doners khuấy đảo trang trại giáo dục dành riêng cho Lê Quý Đôn và các thành viên trong hệ thống. Và hôm nay là những vị khách đến từ khối 10 và 11 của trường THCS & THPT Lê Quý Đôn.

Trang [1] 2 3 4 5   »