» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Từ đầu tháng 6, nhà Doners đã triển khai dự án Tháng bảo vệ môi trường nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 2020, cũng như thường xuyên nâng cao ý thức bảo vệ môi trường từ những việc làm nhỏ nhất của mỗi Doner.
 
Mọi năm vào những đợt nắng nóng cao điểm cũng là lúc các em học sinh bước vào giai đoạn nghỉ hè, tuy nhiên năm nay thời gian kết thúc năm học sẽ muộn hơn.
 
Doners nghĩ gì về việc ăn quà vặt trước cổng trường...
 
Kênh phát thanh của trường THCS & THPT Lê Quý Đôn
 
Hiện tượng cây xanh bật gốc, gãy đổ gây thiệt hại về người và tài sản dù là chuyện “nói rồi, khổ lắm, nói mãi” song vẫn còn nhiều bất cập trong việc chăm sóc, cắt tỉa cây xanh tại các trường học.
 
Ngày 27/05/2020, Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam đã phát phóng sự về lỗi chính tả trong sách giáo khoa Ngữ văn 8. Cụ thể, trong bài “Chiếu dời đô”, phần tên tác giả là vua Lý Công Uẩn (tức vua Lý Thái Tổ), tất cả các chữ chỉ tên vị vua này đều chuyển từ “y” sang “i”.
 
Doners cùng đưa ra quan điểm của mình về CÁI MẤT - CÁI ĐƯỢC, và BÀI HỌC KINH NGHIỆM có được qua mùa Covid-19, để từ đó có thể tổng hợp thành một CASE STUDY giá trị cho mọi thế hệ Doners.
 
Trước diễn biến khả quan của tình hình dịch bệnh Covid-19 tại nước ta, ngày 7/5 vừa qua, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã ban hành công văn về việc nới lỏng giãn cách trong trường học, cụ thể như sau:
 
Với công việc đặc thù của nghề giáo, thầy cô vẫn hàng đêm chong đèn để soạn giáo án, chấm bài vở cho các con học sinh. Nhưng trong mùa dịch này, thầy cô đã hy sinh nhiều hơn thế. Và những giờ nghỉ trưa ngắn ngủi, thầy cô cũng đang dành để chăm giấc ngủ cho các con.
 
80 ngày cách xa để tiếp tục kết nối bền chặt...
 
Trang [1] 2 3 4 5   »