» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Đón chào năm học mới 2020 - 2021, đánh dấu mốc 15 năm hình thành và phát triển của Hệ thống Trường Liên cấp Lê Quý Đôn, 10 năm thành lập trường THCS Lê Quý Đôn. Đây là năm học bản lề cho giai đoạn phát triển mới của nhà trường với những đổi mới toàn diện, sâu sắc.
 
Tựu trường, hai tiếng giản đơn ấy bỗng trở nên dạt dào cảm xúc hơn bao giờ hết đối với thầy trò trường THCS & THPT Lê Quý Đôn ngày hôm nay.
 
Với phương châm “GIÚP CON TIẾN BỘ MỖI NGÀY”, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn thực hiện dạy và học theo định hướng phát triển năng lực cá nhân trên cơ sở chương trình giáo dục của Bộ giáo dục và chương trình nhà trường thông qua đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, tâm huyết với nghề và giàu lòng nhân ái.
 
Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội với thành tích TOP 3 TRƯỜNG CÓ KẾT QUẢ THI VÀO 10 CAO NHẤT QUẬN NAM TỪ LIÊM. Trong đó, xếp loại điểm trung bình môn Toán đứng thứ 3, điểm trung bình môn Tiếng Anh đứng thứ 4 toàn Quận.
 
Bên cạnh công tác tập huấn dạy học online và phương án phòng dịch để sẵn sàng đáp ứng tốt nhất cho việc dạy học trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19, thầy cô trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đang tiếp tục thực hiện những công tác quan trọng thường niên, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất khi bước vào năm học mới, một trong số đó là tập huấn công tác chủ nhiệm.
 
Năm học 2019 – 2020 với rất nhiều điều đặc biệt đã chính thức khép lại với thầy và trò trường THCS & THPT Lê Quý Đôn. Năm học kéo dài kỷ lục với học sinh cả nước. Năm học đặt ra vô vàn thách thức với cả thầy và trò trường ta. Nhưng hơn hết, đó chắc chắn là một năm cố gắng không ngừng nghỉ với sự nỗ lực bền bỉ của cha mẹ, thầy cô và các con học sinh nhà Doners trên hành trình chinh phục tri thức.
 
Từ đầu tháng 6, nhà Doners đã triển khai dự án Tháng bảo vệ môi trường nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 2020, cũng như thường xuyên nâng cao ý thức bảo vệ môi trường từ những việc làm nhỏ nhất của mỗi Doner.
 
Mọi năm vào những đợt nắng nóng cao điểm cũng là lúc các em học sinh bước vào giai đoạn nghỉ hè, tuy nhiên năm nay thời gian kết thúc năm học sẽ muộn hơn.
 
Doners nghĩ gì về việc ăn quà vặt trước cổng trường...
 
Kênh phát thanh của trường THCS & THPT Lê Quý Đôn
 
Trang [1] 2 3 4 5   »