» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Để giữ gìn và phát triển nét đẹp văn hoá của người Việt trong mỗi dịp Tết , trường THCS &THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức hoạt động Khai bút đầu xuân trong ngày đầu tiên học sinh quay trở lại trường sau kì nghỉ Tết nguyên đán – Xuân Kỉ Hợi 2019.
 
Đón Xuân 2019, sân trường Lê Quý Đôn trở nên rực rỡ không phải chỉ bởi sắc hồng của hoa đào, sắc vàng cam của quất chín mà còn bởi những tà áo dài dân tộc đủ màu sắc khác nhau. Không khí rộn ràng chuẩn bị cho hội chợ xuân đã có từ nửa tháng trước. Tất cả đều náo nức, mong chờ chuẩn bị để tham gia chương trình đặc biệt thú vị và ý nghĩa này.
 
Kính gửi các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên, các quý vị phụ huynh! Thân gửi toàn thể các em học sinh của trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn!
 
Theo thông lệ, ngày 13/1/2019, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn tổ chức họp phụ huynh sơ kết học kì I năm học 2018-2019.
 
Cụm từ Cách mạng khoa học 4.0 chắc hẳn không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Với mục đích giúp cho các bạn học sinh không chỉ học tập trên lí thuyết mà con được trải nghiệm, thực hành và khám phá khoa học cũng như thế giới xung quanh, Ngày hội Khoa học của trường THCS - THPT đã được tổ chức thường niên. Hãy cùng đón xem ngày hội khoa học năm nay có gì đặc biệt và cuốn hút các bạn học sinh trường THCS - THPT Lê Quý Đôn và các vị khách nhí của trường Tiểu học Lê Quý Đôn, trường Quốc tế Việt Úc như thế nào nhé!
 
Hòa trong không khí vui tươi chào đón năm mới 2018 sắp tới gần, trường THCS và THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức ngày lễ Giáng sinh và chào năm mới - năm 2019 thật vui và ấm áp.
 
Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn trân trọng thông báo tới Quý vị PHHS và các con HS kết quả thi Vòng 2 cuộc thi Toefl Junior Challenge:
 
Các bạn HS có biết không? Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Bình của chúng ta đã từng là một người lính. Thầy đi bộ đội năm thầy còn rất trẻ. Và giờ đây, khi trở về với cuộc sống thời bình, giữ cương vị là Hiệu trưởng nhưng mỗi khi nhắc lại kỉ niệm xưa, thầy vẫn không khỏi bồi hồi xúc động, vẫn như đang sống những ngày trong quân ngũ cùng đồng chí, đồng đội của mình. Chúng ta hãy cùng lắng nghe một vài tâm sự của thầy qua cuộc trò chuyện của bạn Ngọc Diệp lớp 8E1 với thầy trong buổi chào cờ đầu tuần nhé!
 
“Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng. Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim”
 
Ngày 26/10/2018, các bạn học sinh lớp 10D0 vừa trải nghiệm lễ hội quốc tế với chủ đề "Your Oscars". Đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm và tìm hiểu văn hoá, ngôn ngữ tiếng Anh thông qua môn nghệ thuật thứ bảy.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »