» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Chiều ngày 18/5/2019, hơn 300 cán bộ nhân viên, giáo viên của Hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn đã tham gia buổi tập huấn với chủ đề "Truyền thông thương hiệu và xây dựng văn hóa trường học".
 
Tháng năm về, khi nắng đã nhuộm vàng cả sân trường, khi ve bắt đầu kêu râm ran, bằng lăng, phượng vĩ nhuộm tím, nhuộm đỏ một góc trời cũng là lúc năm học khép lại. Trong không khí sôi động của những ngày đầu hè, sáng ngày 24/5/2019, trường THCS-THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018-2019 cùng với Lễ trưởng thành cho học sinh khối 9.
 
Ngày 26/3, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức sự kiện Ngày hội Tiếng Anh năm 2019 với chủ đề “CROSS CULTURAL COMMUNICATION” (GIAO THOA VĂN HÓA).
 
(GDVN) - Chúng tôi không đòi hỏi các em trở thành những học sinh quá xuất sắc ngoài khả năng của các em, mà giúp các em phấn đấu giỏi nhất theo khả năng của mình.
 
Nhớ về những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, một trong những dấu ấn khó phai nhoà trong kí ức của mỗi bạn học sinh là năm học đầu cấp với bao bỡ ngỡ, háo hức xen lẫn hồi hộp, đôi khi có cả sự hụt hẫng, chơi vơi khi bước vào một môi trường học tập mới. Hiểu được những lo lắng của các bạn học sinh lớp 5 chuẩn bị bước vào lớp 6, Ban giám hiệu trường THCS&THPT Lê Quý Đôn đã tạo điều kiện để các em học sinh khối lớp 5 của trường Tiểu học Lê Quý Đôn có dịp sang học trải nghiệm MỘT NGÀY LÀ HỌC SINH LỚP 6 TRƯỜNG THCS &THPT LÊ QUÝ ĐÔN.
 
Để giữ gìn và phát triển nét đẹp văn hoá của người Việt trong mỗi dịp Tết , trường THCS &THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức hoạt động Khai bút đầu xuân trong ngày đầu tiên học sinh quay trở lại trường sau kì nghỉ Tết nguyên đán – Xuân Kỉ Hợi 2019.
 
Đón Xuân 2019, sân trường Lê Quý Đôn trở nên rực rỡ không phải chỉ bởi sắc hồng của hoa đào, sắc vàng cam của quất chín mà còn bởi những tà áo dài dân tộc đủ màu sắc khác nhau. Không khí rộn ràng chuẩn bị cho hội chợ xuân đã có từ nửa tháng trước. Tất cả đều náo nức, mong chờ chuẩn bị để tham gia chương trình đặc biệt thú vị và ý nghĩa này.
 
Kính gửi các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên, các quý vị phụ huynh! Thân gửi toàn thể các em học sinh của trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn!
 
Theo thông lệ, ngày 13/1/2019, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn tổ chức họp phụ huynh sơ kết học kì I năm học 2018-2019.
 
Cụm từ Cách mạng khoa học 4.0 chắc hẳn không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Với mục đích giúp cho các bạn học sinh không chỉ học tập trên lí thuyết mà con được trải nghiệm, thực hành và khám phá khoa học cũng như thế giới xung quanh, Ngày hội Khoa học của trường THCS - THPT đã được tổ chức thường niên. Hãy cùng đón xem ngày hội khoa học năm nay có gì đặc biệt và cuốn hút các bạn học sinh trường THCS - THPT Lê Quý Đôn và các vị khách nhí của trường Tiểu học Lê Quý Đôn, trường Quốc tế Việt Úc như thế nào nhé!
 
Trang [1] 2 3 4 5   »