DONERS’ SPORTS DAY - Đại hội thể thao cấp trường được tổ chức hàng năm tại trường Lê Quý Đôn theo định kỳ 2 lần/ năm học. Đến hẹn lại lên, Doners’ Sports Day được tổ chức vào đầu năm học 2021-2022 nhằm nâng cao thể lực, tạo thói quen rèn luyện sức khỏe thường xuyên, tạo không khí sôi động, khởi động năm học mới đầy hứng khởi cho Doners toàn trường.

Ngày hôm qua (05/09), ngay sau Lễ Khai giảng năm học mới được tổ chức trực tuyến trên fanpage nhà trường, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh toàn trường lần thứ nhất, năm học 2021-2022. Theo đó, các khối 6,7, THPT họp vào khung giờ buổi sáng, khối 8,9 họp vào khung giờ buổi chiều cùng ngày.

Một năm học mới - Một hành trình mới với thầy trò THCS & THPT Lê Quý Đôn. Với những phẩm chất tốt đẹp của Người Lê Quý Đôn, chúng ta nhất định sẽ có một hành trình tuyệt vời trong năm học mới 2021-2022.

Sáng nay (28/08), gần 60 giáo viên Tiếng Anh người Việt và giáo viên Tiếng Anh quốc tế thuộc Hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn và Việt-Úc Hà Nội đã tham gia hội thảo trực tuyến với chủ đề “Developing speaking skill in online teaching” - Phát triển kỹ năng nói trong dạy học Tiếng Anh trực tuyến”.

Trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội, các lực lượng tuyến đầu, tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn phường Cầu Diễn và quận Nam Từ Liêm đã làm việc hết sức vất vả, khẩn trương để đảm bảo an toàn cho người dân kể cả trong thời tiết nắng, mưa khắc nghiệt.

Là lứa 12 đầu tiên của trường THCS & THPT Lê Quý Đôn, Doners 2k3 bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia mang theo bao ước mơ, hoài bão của bản thân cũng như bao yêu thương của thầy cô, bố mẹ. Và thật tuyệt vời, thành quả mà các con đạt được trong kỳ thi này là phần thưởng to lớn cho những nỗ lực vượt bậc của mỗi con, là món quà vô giá với bố mẹ, thầy cô.

Năm học mới 2021-2022 đang tới rất gần với thầy trò trường THCS & THPT Lê Quý Đôn. Cho dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biễn phức tạp, nhưng Nhà trường đã phối hợp cùng CMHS để sẵn sàng bước vào năm học mới, đảm bảo tiến độ và chất lượng dạy học.

Hiện tại, Nhà trường đã hoàn tất mọi công tác từ cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ - giáo viên, kiện toàn chương trình giáo dục… sẵn sàng cùng các con học sinh chào đón năm học mới 2021-2022.

Vừa qua, theo chương trình ưu tiên tiêm chủng vắc-xin phòng covi-19 cho nhóm đối tượng ưu tiên thứ 3, các thầy cô giáo, CBNV trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã tham gia tiêm chủng đợt 1 tại Trạm Y tế phường Cầu Diễn.

Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội với thành tích TOP 3 TRƯỜNG CÓ KẾT QUẢ THI VÀO 10 CAO NHẤT QUẬN NAM TỪ LIÊM với xếp loại điểm trung bình các môn Tiếng Anh, Toán, Văn đều đứng thứ 3 toàn Quận.

Trang [1] 2 3 4 5   »