“Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng. Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim”

Ngày 26/10/2018, các bạn học sinh lớp 10D0 vừa trải nghiệm lễ hội quốc tế với chủ đề "Your Oscars". Đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm và tìm hiểu văn hoá, ngôn ngữ tiếng Anh thông qua môn nghệ thuật thứ bảy.

Được tổ chức vào sáng 19/10/2018 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp quận Nam Từ Liêm quy tụ 22 đơn vị đến từ các cấp mầm non, tiểu học và THCS tham gia. Mỗi trường đều đầu tư công phu và thể hiện hết mình tài năng trên sân khấu.

Lời tựa: "Tiếng Việt đã nuôi dưỡng tâm hồn mỗi chúng ta bằng suối nguồn dồi dào, vô tận như chính dòng sữa mẹ. Bằng tiếng nói thân thương, ấm áp của bà, của mẹ ru ta bên nôi ngày thơ bé, ta lại đã tìm được hồn quê, hồn nước non qua tiếng nói quê hương quyện lại trong những câu vọng cổ, những bài hát dân ca ở mỗi vùng miền. Tiếng Việt đã trở thành là một phần linh hồn của dân tộc Việt Nam, của con người Việt Nam".

Trường THCS& THPT Lê Quý Đôn trân trọng thông báo KẾT QUẢ THI ĐẤU VÒNG CHUNG KẾT GIẢI THỂ THAO LÊ QUÝ ĐÔN LẦN 1 năm 2018:

Ngày 14/7, ban tổ chức chính thức chốt danh sách ứng viên tham gia tranh cử "Thủ Lĩnh Học Sinh". Các ứng viên còn cả một chặng đường gian khó phía trước để có thể chinh phục được niềm tin của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong trường. Dưới đây sẽ là thử thách mà các bạn sẽ phải vượt qua:

Bên cạnh các hoạt động học tập, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn còn chú trọng giáo dục đức- thể- mỹ để rèn luyện sức khoẻ, tinh thần đoàn kết, kĩ năng sống cho các con học sinh thông qua các hoạt động thể dục, thể thao. Hoà trong không khí chào mừng năm học mới 2018-2019, ngày 10/9, trường THCS và THPT Lê Quý Đôn khai mạc giải thể thao cấp trường với hai môn thi đấu: bóng đá dành cho nam và bóng ném dành cho nữ.

“ Mùa thu ơi mùa thu ! Mùa đi xây những ước mơ….Mùa thu ơi mùa thu! Mùa thơm trang sách mới. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.”

Hòa trong niềm vui hân hoan chuẩn bị đón chào năm học mới, ngày 18/8/2018 trường THCS & THPT Lê Quý Đôn tổ chức Hội nghị Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học trước, đồng thời đề ra, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

* Địa chỉ liên hệ: Văn phòng Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn, Lô 1 - A2 - Đường Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Trang [1] 2 3 4 5   »