"Gửi mẹ của con! Nhân ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ ngày càng xinh đẹp, khỏe mạnh và mau chóng khỏi bệnh..."

"Tại sao ăn mặn lại khát nước? Bạn có biết tảo cũng có thể sản xuất thành dầu diesel? Công nghệ robot sẽ thay đổi tương lại loài người như thế nào?" Đó là một trong số “Mười vạn câu hỏi vì sao” về khoa học đã được các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn tìm ra trong liên hoan Phim Khoa Học được tổ chức sáng nay tại nhà đa năng trường.

Dưới đây là bảng thông kê số lượng phiếu bầu của các ứng cử viên và các vị trí đắc cử tương ứng.

Trong lễ chào cờ sáng nay, 6 ứng viên của vị trí hội trưởng hội học sinh đã diễn thuyết trước toàn trường, chính thức khép lại chặng đường tranh cử hội học sinh 2017 - 2018. Ngay sau đó, toàn thể thầy cô và học sinh đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử tại sân trường.

Chuyến đi dã ngoại đầu tiên của năm học mang mới đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, lên dây cót cho tinh thần học tập và tạo kết nối để thầy trò nhà trường gần nhau hơn.

Những ngày qua chắc chẳn các bạn học sinh trong trường đều đang rất hào hứng trước thông tin về sự kiện bầu cử để tìm kiếm thủ lĩnh học sinh.

Sáng ngày 16/9/2017, công đoàn trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Với thương hiệu “Trường chất lượng cao tăng cường tiếng Anh”, Trường THCS Lê Quý Đôn đã và đang triển khai kế hoạch phát triển chương trình hợp tác quốc tế nhằm tạo một môi trường học tập năng động và hội nhập.

Được xây dựng từ những năm 2005 - 2006, trường học mang tên nhà bác học Lê Quý Đôn...

Ngắn gọn, súc tích mà vẫn rất trang trọng và tươi vui. Đó là không khí tại lễ khai giảng của thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn hòa chung với ngày hội khai trường của học sinh cả nước diễn ra vào sáng 6/9/2017.

Trang [1] 2 3 4 5   »