» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Lời tựa: "Tiếng Việt đã nuôi dưỡng tâm hồn mỗi chúng ta bằng suối nguồn dồi dào, vô tận như chính dòng sữa mẹ. Bằng tiếng nói thân thương, ấm áp của bà, của mẹ ru ta bên nôi ngày thơ bé, ta lại đã tìm được hồn quê, hồn nước non qua tiếng nói quê hương quyện lại trong những câu vọng cổ, những bài hát dân ca ở mỗi vùng miền. Tiếng Việt đã trở thành là một phần linh hồn của dân tộc Việt Nam, của con người Việt Nam".
 
Trường THCS& THPT Lê Quý Đôn trân trọng thông báo KẾT QUẢ THI ĐẤU VÒNG CHUNG KẾT GIẢI THỂ THAO LÊ QUÝ ĐÔN LẦN 1 năm 2018:
 
Ngày 14/7, ban tổ chức chính thức chốt danh sách ứng viên tham gia tranh cử "Thủ Lĩnh Học Sinh". Các ứng viên còn cả một chặng đường gian khó phía trước để có thể chinh phục được niềm tin của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong trường. Dưới đây sẽ là thử thách mà các bạn sẽ phải vượt qua:
 
Bên cạnh các hoạt động học tập, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn còn chú trọng giáo dục đức- thể- mỹ để rèn luyện sức khoẻ, tinh thần đoàn kết, kĩ năng sống cho các con học sinh thông qua các hoạt động thể dục, thể thao. Hoà trong không khí chào mừng năm học mới 2018-2019, ngày 10/9, trường THCS và THPT Lê Quý Đôn khai mạc giải thể thao cấp trường với hai môn thi đấu: bóng đá dành cho nam và bóng ném dành cho nữ.
 
“ Mùa thu ơi mùa thu ! Mùa đi xây những ước mơ….Mùa thu ơi mùa thu! Mùa thơm trang sách mới. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.”
 
Hòa trong niềm vui hân hoan chuẩn bị đón chào năm học mới, ngày 18/8/2018 trường THCS & THPT Lê Quý Đôn tổ chức Hội nghị Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học trước, đồng thời đề ra, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.
 
* Địa chỉ liên hệ: Văn phòng Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn, Lô 1 - A2 - Đường Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội.
 
Hằng năm, cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại náo nức những kỉ niệm hoang mang buổi tựu trường. Tôi quên thế nào được những cảm xúc trong sáng ấy nảy nở trong lòng tôi như mấy cánh hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng.
 
Suốt chiều dài các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đất nước và nhân dân ta đã phải trải qua biết bao gian khổ, đau thương, mất mát. Hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh. Hàng ngàn, hàng vạn các đồng chí thương binh, bệnh binh đã để lại một phần cơ thể trên khắp các chiến trường để cho chúng ta được sống trong độc lập, tự do, hoà bình và phát triển như ngày hôm nay. Vì lẽ đó, ghi công, tôn vinh, tưởng nhớ và biết ơn những người có công với dân, với nước dường như đã trở thành bản chất và nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.
 
Ngày 2/7/2018, trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn đã tưng bừng tổ chức lễ khai mạc CLB hè 2018. Trong cái nắng hè rực rỡ, sự kiện đã diễn ra rất thành công với không khí sôi nổi và vui tươi của các bạn học sinh tham gia.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »