» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn trân trọng thông báo tới Quý vị PHHS và các con HS kế hoạch tổ chức các Câu lạc bộ học sinh năm học 2019-2020 cụ thể như sau:
 
Văn hóa chào hỏi luôn được người Việt Nam đặt để ở một vị trí vô cùng quan trọng. Chúng ta coi đó là sự mở đầu của văn hóa giao tiếp,...
 
Sáng ngày 01/08/2019, Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức ngày tựu trường chào đón gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh bước vào năm học mới. Phụ huynh học sinh và các con đã có mặt từ rất sớm tại sân trường để tham gia buổi lễ trong tâm thế vô cùng hân hoan, náo nức.
 
Mùa hè năm 2019 đã dần khép lại, năm học 2019 - 2020 đã đến rất gần. Ngành giáo dục trong cả nước lại chuẩn bị nô nức đón chào năm học mới. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn đều đang gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị cho năm học mới với lòng tin tưởng đây sẽ là một năm học đánh dấu những bước lớn mạnh, trưởng thành vượt bậc của nhà trường. Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS & THPT Lê Quý Đôn được tổ chức vào lúc 8 giờ 00’ ngày 29/07/2019 với sự tham dự của gần 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, dưới sự chủ trì của thầy Nguyễn Quốc Bình – Hiệu trưởng nhà trường và cô Vũ Thị Hiên - Chủ tịch Công đoàn trường.
 
Được tuyển chọn từ gần 300 doners tham gia CLB hè 2019, 50 tuyển thủ bơi lội đến từ các lớp 6-7-8-9 đã đăng kí tham gia thi đấu Giải bơi Lê Quý Đôn Super Summer 2019. Qua các vòng thi đấu, các bạn nhỏ đã giành về các thành tích xuất sắc trong mùa hè này:
 
Super Summer 2019 đã chính thức khai mạc trong tháng 7 này. Tại đây, các Doners sẽ được tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất, khám phá & trải nghiệm nhiều bộ môn mới, đồng thời cũng là cơ hội giao lưu, kết nối để có thêm những người bạn mới.
 
Rời trường công, chuyển sang dạy ở trường tư, cô giáo Phạm Thị Nhuần chẳng thể ngờ, quyết định đó đã thay đổi mình nhiều tới vậy. Ban Biên tập xin được đăng tải toàn bộ chia sẻ của cô Nhuần với phóng viên báo Giaoduc.net.
 
Những ngày này, cùng với cơn mưa tin vui từ các bạn học sinh liên tục báo đỗ các trường THPT mơ ước, Trường THCS Lê Quý Đôn nhận được rất nhiều bức thư là tâm sự của các phụ huynh. Một mùa thi đã qua với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Giờ là lúc những người làm cha mẹ có thời gian để cùng nhìn lại hành trình đồng hành với con chinh phục thử thách của tuổi 15. Bức thư dưới đây là của anh Nguyễn Quang Hưng, bố của bạn Nguyễn Quang Huy - học sinh lớp 9M năm học 2018 - 2019. Ban Biên tập xin được đăng tải toàn văn bức thư của anh Hưng như một sự lan tỏa tâm sự, chia sẻ của các phụ huynh tới nhà trường.
 
Chiều ngày 18/5/2019, hơn 300 cán bộ nhân viên, giáo viên của Hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn đã tham gia buổi tập huấn với chủ đề "Truyền thông thương hiệu và xây dựng văn hóa trường học".
 
Tháng năm về, khi nắng đã nhuộm vàng cả sân trường, khi ve bắt đầu kêu râm ran, bằng lăng, phượng vĩ nhuộm tím, nhuộm đỏ một góc trời cũng là lúc năm học khép lại. Trong không khí sôi động của những ngày đầu hè, sáng ngày 24/5/2019, trường THCS-THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018-2019 cùng với Lễ trưởng thành cho học sinh khối 9.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »