Khi những tiếng ve bắt đầu râm ran trên những vòm cây, tán lá, những chùm phượng vĩ thắp lửa rực rỡ những góc phố, sân trường cũng là lúc một năm học kết thúc. Trong không khí hân hoan của những ngày đầu hè, sáng ngày 24/5/2018, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 và lễ ra trường cho học sinh khối 9. Buổi lễ đã mang đến cho thầy, trò và toàn thể quý phụ huynh thật nhiều cảm xúc khó quên.

Bạn đã sẵn sàng chào đón một "Super Summer" - mùa hè siêu tuyệt vời cùng thầy cô và bạn bè tại trường THCS Lê Quý Đôn?

Thực hiện theo hướng dẫn số 1353/SGDĐT-QLT của Sở GD-ĐT Hà Nội ngày 13 tháng 4 năm 2018 về tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019.

Sáng thứ Hai, 12/3, sau nhiều ngày mong đợi, chương trình trải nghiệm Một ngày là học sinh lớp 6 dành cho các con học sinh khối 5 đã chính thức được khởi động tại trường THCS và THPT Lê Qúy Đôn! Với vai trò là ngày đầu tiên của chuỗi chương trình trải nghiệm, chương trình ngày hôm nay thu hút gần 100 con học sinh đến từ trường Tiểu học Lê Qúy Đôn tham dự. Khoảng 8 giờ sáng, các con đã có mặt đầy đủ tại trường trong tâm trạng hào hứng.

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã chính thức ban hành quyết định thành lập cấp THPT của hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn vào ngày 13/02/2018.

Buổi sáng thứ hai hàng tuần tại trường THCS Lê Qúy Đôn luôn bắt đầu bằng những giờ chào cờ lí thú, với các hoạt động phong phú để khởi động cho một tuần học tập và làm việc đầy hứng khởi. Sáng thứ Hai tuần này 26/2 lại càng đặc biệt hơn khi là buổi sáng khai xuân – buổi sáng đầu tiên thầy và trò nhà trường sum họp sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán.

Thân ái gửi cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các bậc phụ huynh, học sinh trường THCS Lê Quý Đôn!

Trang [1] 2 3 4 5   »