Mùa xuân luôn là biểu tượng cho sự tươi mới, sự khởi đầu và phát triển thịnh vượng. Hòa trong không khí vui tươi, hứng khởi của cả nước chào đón xuân Mậu Tuất 2018, trường Lê Qúy Đôn tưng bừng tổ chức Hội xuân 2018 nhằm giúp các bạn học sinh có cái nhìn chân thực hơn về Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời tạo ra không khí phấn khởi chào xuân.

Năm nay, với chủ đề “Hanoi – Our Beloved City” – “Hà Nội yêu dấu của chúng ta”, đội thi của nhà trường đã lựa chọn thể hiện nét đẹp ngàn năm văn hiến của thủ đô qua lời kể của bốn vị thần trấn giữ bốn góc thành phố. Không chỉ sáng tạo ở kịch bản mà còn ở màn trình diễn kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật như hát, đọc rap, nhảy,… trường THCS Lê Quý Đôn đã nhận được sự cổ vũ giòn giã nhất tại hội trường.

Sáng ngày 15/1/2018, dù thời tiết vẫn còn lạnh giá, nhưng bầu không khí tại trưởng THCS Lê Qúy Đôn lại tưng bừng hơn bao giờ hết, bởi thầy và trò nhà trường đang cùng nhau nhìn lại hành trình một nửa chặng đường nhiều niềm vui và thành công của năm học 2017 - 2018 trong Lễ sơ kết học kì I.

Ngày 14/1/2018 trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi họp phụ huynh sơ kết học kì I năm học 2017-2018.

Năm nào cũng vậy, vào thời điểm này, hệ thống liên cấp trường Lê Quý Đôn lại rộn ràng tổ chức Ngày hội khoa học đón các em học sinh lớp 5.

Niềm vui nối tiếp niềm vui – Trường Lê Quý Đôn giành giải nhì English Festival cấp cụm 2017

Hưởng ứng Hội khỏe Phù Đổng quận Nam Từ Liêm năm học 2017 - 2018, trong thời gian vừa qua, học sinh trường THCS Lê Quý Đôn đã tích cực tham gia thi đấu các môn thể thao và mang đến cho toàn trường thật nhiều cảm xúc.

Một ngày hội truyền thống diễn ra hằng năm những vẫn luôn mang lại thật nhiều cảm xúc cho các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường.

Hôm nay, trong không khí vui tươi nhộn nhịp, các học sinh trường THCS Lê Qúy Đôn chúng em cùng tổ chức một buổi lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam – 20/11 với sự hân hoan và những nụ cười rạng rỡ.

Chúc mừng các kỳ thủ CỜ TƯỚNG, CỜ VUA và cầu thủ BÓNG ĐÁ đã đem lại những thành tích vang dội cho đoàn thể thao trường THCS Lê Quý Đôn trong Giải thi đấu thể thao cấp quận năm học 2017 - 2018:

Trang [1] 2 3 4 5   »