» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thu Hà - Giáo viên bộ môn Toán trường THCS&THPT Lê Quý Đôn đã tham gia cuộc thi soạn giáo án theo định hướng đổi mới dạy và học của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) và xuất sắc đạt vị trí thứ 5 trong 10 giáo án tốt nhất. Phần thưởng của SEAMEO là một chuyến tập huấn tại Indonesia trong thời gian 7 ngày (dự kiến vào giữa tháng 11). Xin chúc mừng thành tích của cô giáo và nhà trường!
 
Hướng nghiệp là các hoạt động nhằm hỗ trợ mọi cá nhân chọn lựa và phát triển chuyên môn nghề nghiệp phù hợp nhất với khả năng của mình, đồng thời thỏa mãn nhu cầu nhân lực cho tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp (thị trường lao động).
 
Ngày 9/9/2019 vừa qua, trường THCS&THPT Lê Quý Đôn vinh dự đón 41 vị khách mời và học sinh trường River Valley Highschool – Singapore đến giao lưu và học tập.
 
Hà Nội mới vào thu. Tiết thu nhẹ nhàng len lỏi qua làn gió dìu dịu mỗi sớm mai, qua những đốm nắng lấp lánh đâu đó nơi sân trường. Trong không khí dịu nhẹ ấy, hôm nay, ngày 5 tháng 9, thầy và trò trường THCS-THPT Lê Quý Đôn vui mừng đón chào năm học mới 2019-2020.
 
Nhằm thực hiện tốt Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường sự quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục - đào tạo, ngày 25/08/2019, Trường THCS & THPT LÊ QUÝ ĐÔN đã tổ chức “Hội nghị cha mẹ học sinh lần thứ nhất” của hai cấp THCS và THPT.
 
Ngày 21/08/2019, đội tuyển bơi lội học sinh trường Lê Quý Đôn tham dự Giải bơi lội học sinh cấp Quận tại trường THCS Nam Từ Liêm và giảnh nhiều giải cao về cho nhà trường.
 
Trường THCS&THPT Lê Quý Đôn trân trọng thông báo tới Quý vị PHHS và các con HS kế hoạch tổ chức các Câu lạc bộ học sinh năm học 2019-2020 cụ thể như sau:
 
Văn hóa chào hỏi luôn được người Việt Nam đặt để ở một vị trí vô cùng quan trọng. Chúng ta coi đó là sự mở đầu của văn hóa giao tiếp,...
 
Sáng ngày 01/08/2019, Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức ngày tựu trường chào đón gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh bước vào năm học mới. Phụ huynh học sinh và các con đã có mặt từ rất sớm tại sân trường để tham gia buổi lễ trong tâm thế vô cùng hân hoan, náo nức.
 
Mùa hè năm 2019 đã dần khép lại, năm học 2019 - 2020 đã đến rất gần. Ngành giáo dục trong cả nước lại chuẩn bị nô nức đón chào năm học mới. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn đều đang gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị cho năm học mới với lòng tin tưởng đây sẽ là một năm học đánh dấu những bước lớn mạnh, trưởng thành vượt bậc của nhà trường. Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS & THPT Lê Quý Đôn được tổ chức vào lúc 8 giờ 00’ ngày 29/07/2019 với sự tham dự của gần 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, dưới sự chủ trì của thầy Nguyễn Quốc Bình – Hiệu trưởng nhà trường và cô Vũ Thị Hiên - Chủ tịch Công đoàn trường.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »