Sáng nay ngày 23/9, Doners THPT và khối 9 đã vô cùng hào hứng khi được gặp trực tiếp thần tượng GenZ Khánh Vy trong buổi talkshow hướng nghiệp “Be what you wanna be”.

Một talkshow hấp dẫn cùng khách mời là một gương mặt nổi tiếng của thế hệ GenZ. Doners đã sẵn sàng cho bất ngờ?

Sau hơn 2 năm phải thường xuyên gặp gỡ qua màn hình máy tính do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid, hôm nay thầy và trò trường THCS&THPT Lê Quý Đôn cùng chào đón lễ khai giảng “bình thường mới” trong niềm hân hoan, đủ đầy.

Donners đã sẵn sàng cho năm học "Chủ động - Sáng tạo - An Toàn - Phát triển" chưa?

Giải đấu thể thảo thường niên đầu năm học đã chính thức quay trở lại.

Trong ngày Chủ nhật, 7/8 vừa qua, các thành viên câu lạc bộ D-CSR đã có một ngày cuối tuần ý nghĩa khi tham quan Bảo tàng Lịch sử Quốc gia cùng các ông bà tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Người cao tuổi Lotus Care.

Tiếp tục chuỗi hoạt động tựu trường đầy khí thế, sáng nay 2.8, nhà trường đã chào đón 505 Doners của khối 6 và khối 10.

Doners khối 6 và khối 10 đã được chào đón bằng một thử thách không thể thú vị hơn trong ngày tựu trường.

Sáng nay các Doners của khối 7, 8, 9, 11, 12 đã cùng quay trở lại trường trong bầu không khí nô nức hân hoan.

Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn xin thông báo lịch tựu trường năm học 2022 - 2023 như sau :

Trang [1] 2 3 4 5   »