» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Với chủ đề năm học “GIẢI MÃ DONERS’ GEN”, thầy và trò trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã cùng nhau chinh phục học kỳ I với 2 giai đoạn chính: “Kỷ luật để được tự do”, “Tốt hơn chính mình mỗi ngày”.
 
Có thành viên nhà Doners nói, cứ mỗi dịp tham gia trải nghiệm “Một ngày là học sinh lớp 6” tại trường THCS & THPT Lê Quý Đôn thì người “lãi” nhất chính là những thầy cô giáo chủ nhiệm khối 5. Vì cứ hễ vừa sang tới nơi, thầy cô đã nhận được những cái ôm đầy yêu thương của học trò cũ, những bạn mà một vài năm trước cũng là những cô cậu lớp 5 tham gia trải nghiệm như các em bây giờ.
 
Cái tên Nguyễn Lê Hà My hẳn đã rất quen thuộc với các thành viên Nhà Doners bởi những thành tích đáng nể của bạn ấy trong học tập, và đặc biệt là trên “đường đua xanh” với hàng loạt các giải thưởng cấp Quốc gia, Thành phố.
 
Giây phút được đeo lên ngực trái chiếc Huy hiệu Đoàn sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi Doner. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của các em trong tư tưởng chính trị, nhận thức, trách nhiệm của thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.
 
Hôm qua, trong lượt trận đầu tiên tại vòng bảng - Giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An Ninh Thủ đô 2020, các tuyển thủ khối THPT Lê Quý Đôn đã có trận ra quân gặp THPT Phúc Lợi. Trận đấu diễn ra trên sân vận động quận Hoàng Mai.
 
Qua gần 2 năm gắn bó với nhà trường, là người gây dựng Phòng Tâm lý học đường, thầy Duẩn đã biến căn phòng nhỏ nhắn tại tầng 2 nhà A thành địa chỉ tìm đến của các bạn học sinh mỗi khi có những vướng mắc, hay đơn giản là cần một “người bạn” để giãi bày…
 
Từ lời hứa và sự quyết tâm của mình, thầy Tú, thầy Dũng, thầy Tuấn - giáo viên Thể dục nhà Doners đã dìu dắt đội tuyển cầu lông Lê Quý Đôn thi đấu xuất sắc tại giải Cầu lông học sinh quận Nam Từ Liêm, năm học 2020-2021.
 
Vừa qua, bạn Nguyễn Phương Chi (lớp 6EG2) cùng các bạn trong nhóm sáng chế đã chính thức nhận được kết quả từ BTC cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 16” với Giải Khuyến khích dành cho sản phẩm “Ngôi nhà thông minh”.
 
Vừa qua, trong không khí từng bừng chào mừng Kỷ niệm 15 năm Hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn, 10 năm THCS Lê Quý Đôn, đại diện Doners khối THPT đã góp thêm thành những bông hoa tươi thắm khi xuất sắc giành được Giải Ba tại cuộc thi NCKH INTEL HASEF cấp cụm Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm trong lần đầu tiên tham dự.
 
Cuối tuần vừa qua, đội tuyển Cờ Vua của trường ta đã tham gia tranh tài tại sân chơi thể thao trí tuệ quận Nam Từ Liêm trong khuôn khổ Giải Cờ Vua học sinh, năm học 2020-2021. Đội tuyển Lê Quý Đôn xuất quân với 7 kỳ thủ đã có màn thể hiện cực kỳ ấn tượng tại các vòng loại cấp trường, hứa hẹn gặt hái nhiều thành tích.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »