» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Sáng nay 13/1, trường THCS&THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I trong không khí trang trọng và ấm áp.
 
Ở trường Lê Quý Đôn, có hai hình thức họp phụ huynh phổ biến: họp phụ huynh 1 – 1 để đảm bảo tính riêng tư cũng như sự tôn trọng với PHHS và những cuộc họp chung do chính học sinh chủ trì.
 
Ngày 17/12/2022, thầy Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã tham gia ngày hội nhà trường tiên phong trong giảm thiểu, phân loại và tái chế rác thải nhựa do Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR), Phòng Giáo dục và Đào tạo và Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Nam Từ Liêm tổ chức.
 
Một mùa giáng sinh lại đến mang theo bao sắc màu rực rỡ cùng bao niềm háo hức mong chờ. Hãy cùng xem những khoảnh khắc tràn đầy niềm vui, hạnh phúc của các Doners trong dịp Noel này nhé!
 
Vừa qua, nhà trường đã vinh dự được nhận giấy khen đơn vị tiên tiến về thể dục thể thao Quận Nam Từ Liêm - một sự ghi nhận cho những nỗ lực đào tạo toàn diện học sinh của nhà trường.
 
Hình ảnh cô giáo Thu Huyền với “suối tóc” dài óng ả, mềm mại đã trở thành một hình ảnh ngọt ngào, thân thương với mỗi Doners. Gần đây, cô đã quyết định chia tay mái tóc dài để hiến tặng “thư viện tóc” dành cho bệnh nhân ung thư do “Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam” phát động.
 
Sau hơn 2 năm phải thường xuyên gặp gỡ qua màn hình máy tính do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid, hôm nay thầy và trò trường THCS&THPT Lê Quý Đôn cùng chào đón lễ khai giảng “bình thường mới” trong niềm hân hoan, đủ đầy.
 
Tiếp tục chuỗi hoạt động tựu trường đầy khí thế, sáng nay 2.8, nhà trường đã chào đón 505 Doners của khối 6 và khối 10.
 
Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn xin thông báo lịch tựu trường năm học 2022 - 2023 như sau :
 
Để chuẩn bị cho năm học 2022 – 2023 sắp tới, Hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên Thư viện theo thông tin như sau:
 
Trang [1] 2 3 4 5   »