» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Năm mới đã đến, hãy cùng Đại gia đình chúng ta tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện để chinh phục những đỉnh cao tri thức, để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày, Doners nhé.
 
Xuất phát từ “lò luyện” Lê Quý Đôn lúc trời còn chưa sáng hẳn, những Cô Gái Vàng của chúng ta cùng cả đoàn xuyên qua cơn mưa phùn và cái lạnh giá để đến với trận đấu Bán kết Bóng rổ nữ cấp Thành phố. Trận đấu diễn ra tại nhà thi đấu huyện Thanh Trì, trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội, năm học 2019-2020.
 
Nếu Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, thì Âm nhạc là ngôn ngữ đặc biệt, không biên giới; hai yếu tố đó đã hòa quyện đậm đặc trong ENGLISH DAY 2019 “THE COLORS OF MUSIC” của trường THCS & THPT Lê Quý Đôn.
 
Nhiều giáo viên khi mở lớp dạy thêm thường đưa ra những lý do để bảo vệ cho việc làm của mình nhưng có lẽ động lực lớn nhất mà những thầy cô giáo đã và đang dạy thêm ở nhà vì thu nhập cho bản thân là lý do cốt lõi nhất.
 
Dân tộc ta có truyền thống tôn sư trọng đạo, và để tôn vinh các thầy cô, hàng năm cứ đến ngày 20/11 – ngày hiến chương các nhà giáo, khắp các trường học trên cả nước đều hân hoan mittinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam như một sự tri ân đến các thầy cô, những người lái đò, đưa học trò đến những bến bờ tri thức. Cùng hòa chung không khí đó, sáng 19/11/2019 thầy và trò trường THCS& THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ mittinh với chủ đề “Người thầy của tôi”.
 
Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thu Hà - Giáo viên bộ môn Toán trường THCS&THPT Lê Quý Đôn đã tham gia cuộc thi soạn giáo án theo định hướng đổi mới dạy và học của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) và xuất sắc đạt vị trí thứ 5 trong 10 giáo án tốt nhất. Phần thưởng của SEAMEO là một chuyến tập huấn tại Indonesia trong thời gian 7 ngày (dự kiến vào giữa tháng 11). Xin chúc mừng thành tích của cô giáo và nhà trường!
 
Hướng nghiệp là các hoạt động nhằm hỗ trợ mọi cá nhân chọn lựa và phát triển chuyên môn nghề nghiệp phù hợp nhất với khả năng của mình, đồng thời thỏa mãn nhu cầu nhân lực cho tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp (thị trường lao động).
 
Ngày 9/9/2019 vừa qua, trường THCS&THPT Lê Quý Đôn vinh dự đón 41 vị khách mời và học sinh trường River Valley Highschool – Singapore đến giao lưu và học tập.
 
Hà Nội mới vào thu. Tiết thu nhẹ nhàng len lỏi qua làn gió dìu dịu mỗi sớm mai, qua những đốm nắng lấp lánh đâu đó nơi sân trường. Trong không khí dịu nhẹ ấy, hôm nay, ngày 5 tháng 9, thầy và trò trường THCS-THPT Lê Quý Đôn vui mừng đón chào năm học mới 2019-2020.
 
Nhằm thực hiện tốt Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường sự quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục - đào tạo, ngày 25/08/2019, Trường THCS & THPT LÊ QUÝ ĐÔN đã tổ chức “Hội nghị cha mẹ học sinh lần thứ nhất” của hai cấp THCS và THPT.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »