Hưởng ứng Hội khỏe Phù Đổng quận Nam Từ Liêm năm học 2017 - 2018, trong thời gian vừa qua, học sinh trường THCS Lê Quý Đôn đã tích cực tham gia thi đấu các môn thể thao và mang đến cho toàn trường thật nhiều cảm xúc.

Một ngày hội truyền thống diễn ra hằng năm những vẫn luôn mang lại thật nhiều cảm xúc cho các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường.

Hôm nay, trong không khí vui tươi nhộn nhịp, các học sinh trường THCS Lê Qúy Đôn chúng em cùng tổ chức một buổi lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam – 20/11 với sự hân hoan và những nụ cười rạng rỡ.

Chúc mừng các kỳ thủ CỜ TƯỚNG, CỜ VUA và cầu thủ BÓNG ĐÁ đã đem lại những thành tích vang dội cho đoàn thể thao trường THCS Lê Quý Đôn trong Giải thi đấu thể thao cấp quận năm học 2017 - 2018:

Một lễ hội Halloween màu sắc, vui tươi, sôi động và cũng tràn đầy sợ hãi đã được diễn ra sáng nay tại sân nhà trường. Tuyệt vời hơn, những cảm xúc ấy còn được nhân đôi bởi sự góp mặt từ những vị khách đáng yêu từ trường Meridian (Singapore).

"Gửi mẹ của con! Nhân ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ ngày càng xinh đẹp, khỏe mạnh và mau chóng khỏi bệnh..."

"Tại sao ăn mặn lại khát nước? Bạn có biết tảo cũng có thể sản xuất thành dầu diesel? Công nghệ robot sẽ thay đổi tương lại loài người như thế nào?" Đó là một trong số “Mười vạn câu hỏi vì sao” về khoa học đã được các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn tìm ra trong liên hoan Phim Khoa Học được tổ chức sáng nay tại nhà đa năng trường.

Dưới đây là bảng thông kê số lượng phiếu bầu của các ứng cử viên và các vị trí đắc cử tương ứng.

Trong lễ chào cờ sáng nay, 6 ứng viên của vị trí hội trưởng hội học sinh đã diễn thuyết trước toàn trường, chính thức khép lại chặng đường tranh cử hội học sinh 2017 - 2018. Ngay sau đó, toàn thể thầy cô và học sinh đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử tại sân trường.

Chuyến đi dã ngoại đầu tiên của năm học mang mới đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, lên dây cót cho tinh thần học tập và tạo kết nối để thầy trò nhà trường gần nhau hơn.

Trang [1] 2 3 4 5   »