» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Bạn hiểu gì về ma túy, bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em?... đó là những câu hỏi đã có lời giải đáp trong buổi tuyên truyền chuyên đề phòng chống những nội dung trên, tại hệ thống trường THCS & THPT Lê Quý Đôn, do Công an quận Nam Từ Liêm cùng nhà trường phối hợp tổ chức.
 
Sáng nay, hơn 150 Doners thuộc khối 9 đã cùng nhau bùng nổ trong trận All-Star bóng rổ nam với những cảm xúc thăng hoa nhất.
 
Hôm nay, đúng ngày 26/03/2021, ngày kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 29 Doners cấp THCS của trường ta đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đoàn trong Lễ Kết nạp Đoàn viên mới được tổ chức trang trọng.
 
Bài viết của cô giáo Tạ Thị Thu Huyền - Một Đoàn viên ưu tú, một Đảng viên trẻ đang công tác tại trường THCS & THPT Lê Quý Đôn. Qua bài viết này, chắc chắn mỗi Doners đã, đang, sẽ trở thành Đoàn viên sẽ tự hào hơn nữa khi được khoác trên mình màu áo xanh đậm “sắc thanh xuân”
 
[Cuộc thi Ảnh/Video do phòng Tâm lý học đường Lê Quý Đôn khởi xướng]
 
Vừa qua, toàn bộ Doners lớp 12D1 trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã cùng tham gia workshop hướng nghiệp do chính cha mẹ mình cùng GVCN đứng ra tổ chức.
 
Trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các sĩ tử 2k6 cũng không có nhiều thời gian để ôn luyện cho kỳ thi vào 10. Đặc biệt khi Sở GD&ĐT Hà Nội công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 là môn Lịch sử đã khiến cộng đồng phụ huynh không khỏi lo lắng.
 
Dẫu biết rằng 364 ngày còn lại của một năm, ngày nào cũng là ngày mà phụ nữ xứng đáng nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ một nửa thế giới, nhưng 8/3 luôn mang một ý nghĩa thật đặc biệt, nhắc nhớ chúng ta luôn trân trọng, biết ơn và là cơ hội để chúng ta tri ân tới những người phụ nữ của mình với một tấm thiệp xinh xắn, một món quà ý nghĩa, hay một lời chúc dễ thương.
 
Sáng nay, gia đình học sinh Trịnh Khôi (lớp 6Q2) đã trao tặng thầy và trò trường ta một máy đo thân nhiệt và khử khuẩn tay tự động.
 
Vậy là đã tròn một tháng chúng ta tạm biệt nhau để trải nghiệm kỳ nghỉ Tết đặc biệt cùng gia đình cũng như góp phần trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »