Hòa trong niềm vui hân hoan chuẩn bị đón chào năm học mới, ngày 18/8/2018 trường THCS & THPT Lê Quý Đôn tổ chức Hội nghị Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học trước, đồng thời đề ra, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

* Địa chỉ liên hệ: Văn phòng Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn, Lô 1 - A2 - Đường Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Hằng năm, cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại náo nức những kỉ niệm hoang mang buổi tựu trường. Tôi quên thế nào được những cảm xúc trong sáng ấy nảy nở trong lòng tôi như mấy cánh hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng.

Suốt chiều dài các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đất nước và nhân dân ta đã phải trải qua biết bao gian khổ, đau thương, mất mát. Hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh. Hàng ngàn, hàng vạn các đồng chí thương binh, bệnh binh đã để lại một phần cơ thể trên khắp các chiến trường để cho chúng ta được sống trong độc lập, tự do, hoà bình và phát triển như ngày hôm nay. Vì lẽ đó, ghi công, tôn vinh, tưởng nhớ và biết ơn những người có công với dân, với nước dường như đã trở thành bản chất và nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Ngày 2/7/2018, trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn đã tưng bừng tổ chức lễ khai mạc CLB hè 2018. Trong cái nắng hè rực rỡ, sự kiện đã diễn ra rất thành công với không khí sôi nổi và vui tươi của các bạn học sinh tham gia.

Nhà trường trân trọng thông báo danh sách học sinh ngoài hệ thống trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2018 - 2019.

Khi những tiếng ve bắt đầu râm ran trên những vòm cây, tán lá, những chùm phượng vĩ thắp lửa rực rỡ những góc phố, sân trường cũng là lúc một năm học kết thúc. Trong không khí hân hoan của những ngày đầu hè, sáng ngày 24/5/2018, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 và lễ ra trường cho học sinh khối 9. Buổi lễ đã mang đến cho thầy, trò và toàn thể quý phụ huynh thật nhiều cảm xúc khó quên.

Bạn đã sẵn sàng chào đón một "Super Summer" - mùa hè siêu tuyệt vời cùng thầy cô và bạn bè tại trường THCS Lê Quý Đôn?

Thực hiện theo hướng dẫn số 1353/SGDĐT-QLT của Sở GD-ĐT Hà Nội ngày 13 tháng 4 năm 2018 về tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019.

Trang [1] 2 3 4 5   »