» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
CHIẾN DỊCH TRAO YÊU THƯƠNG-NHẬN TẾT VỀ CỦA DONERS
Trong hoàn cảnh đặc biệt của Tết Tân Sửu, khi mà cả nước, cả thế giới đang chống chọi với dịch Covid-19 thì ngoài kia, những cụ già, những em nhỏ, những cô/dì/chú/bác có hoàn cảnh khó khăn lại càng thấy Tết xa với hơn nữa.

 

Với chiến dịch “TRAO YÊU THƯƠNG - NHẬN TẾT VỀ”, các thành viên Nhà Doners mong muốn gửi những niềm vui nho nhỏ, gửi hương vị Tết, hương vị Tình thân tới họ, để cùng với chúng ta, họ cũng có không khí TẾT CỦA TÌNH THÂN, cùng mạnh mẽ, lạc quan để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

 

Chiến dịch được khởi xướng bởi CLB Trách nhiệm xã hội Lê Quý Đôn (CSR Club) với gần 300 món đồ chơi được Doners quyên góp để gửi tới các em nhỏ ở trường Tiểu học Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

 

 

Bên cạnh đó, theo thông lệ hàng năm, Nhà trường sẽ gửi quà Tết cho mỗi Doners là những chiếc bánh chưng đậm vị Tết Việt. Nhưng với năm nay, hơn 1000 chiếc bánh chưng ấy đã được Doners chuyển tiếp tới các bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Nguyên, Bệnh viện E, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2, bà con đang thực hiện cách ly ở xã Lâm Thao (Lương Tài - Bắc Ninh), các em nhỏ ở trường Tiểu học Thanh Vận (Bắc Kạn),...

 

 

 

 

Chiến dịch “TRAO YÊU THƯƠNG - NHẬN TẾT VỀ” nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng hành động “PAY IT FORWARD” (Trả ơn chuyển tiếp) - tháng 1, 2, 3/2021 trong hành trình “GIẢI MÃ DONERS’ GEN” năm học 2020-2021.

 

D-NEWS

 
Các tin khác