» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
"CHỌN MẶT GỬI VÀNG" NƠI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM CÁC LỚP ĐẦU CẤP
Năm học mới 2021-2022 đang tới rất gần với thầy trò trường THCS & THPT Lê Quý Đôn. Cho dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biễn phức tạp, nhưng Nhà trường đã phối hợp cùng CMHS để sẵn sàng bước vào năm học mới, đảm bảo tiến độ và chất lượng dạy học.

 

Đặc biệt với học sinh các khối đầu cấp, thầy cô và bố mẹ đều dành sự quan tâm lớn nhất để các con có thể làm quen, bắt nhịp với guồng học tập ở cấp học mới một cách dễ dàng. Chính vì vậy, ngay từ giữa tháng 7/2021, Nhà trường đã hoàn tất công tác phân công đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cho các lớp đầu cấp. 

 

Công tác chọn đội ngũ giáo viên chủ nhiệm đầu cấp được coi là “chọn mặt gửi vàng” vì thầy cô giữ vai trò vô cùng quan trọng giúp các con vững tin ngay từ những tiếp xúc đầu tiên tại ngôi trường mới.

 

 

 

 

 

 

Xin giới thiệu gương mặt thầy cô là giáo viên chủ nghiệm các lớp đầu cấp trong năm học tới. Với trình độ kiến thức chuyên sâu, với kinh nghiệm giảng dạy và chủ nhiệm, đặc biệt, với lòng yêu nghề, chắc chắn thầy cô sẽ giúp Doners khối 6, khối 10 nhanh chóng hòa nhập cùng Đại gia đình Lê Quý Đôn, hướng tới năm học 2021-2022 thành công.

 

D-NEWS

 
Các tin khác