CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA CỦA DONERS 2K3
Là lứa 12 đầu tiên của trường THCS & THPT Lê Quý Đôn, Doners 2k3 bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia mang theo bao ước mơ, hoài bão của bản thân cũng như bao yêu thương của thầy cô, bố mẹ. Và thật tuyệt vời, thành quả mà các con đạt được trong kỳ thi này là phần thưởng to lớn cho những nỗ lực vượt bậc của mỗi con, là món quà vô giá với bố mẹ, thầy cô.

Doners 2k3 đã ghi dấu trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021 với những thành tích xuất sắc:

- 100% học sinh đỗ Tốt nghiệp THPT

- Điểm trung bình môn Tiếng Anh: 7.92 điểm

+ Cao hơn điểm TB Tiếng Anh của địa phương đứng đầu cả nước là thành phố HCM (7.226 điểm).

+ Đặc biệt, có tới 20 bạn đạt điểm 10 môn Tiếng Anh.

+ Riêng lớp 12D0 có điểm trung bình môn Tiếng Anh là 9.34 điểm, 12A1 là 8.01 điểm.

- Điểm trung bình môn Toán: 7.0 điểm

- Điểm trung bình môn Ngữ Văn: 6.92 điểm

- Tổng điểm 6 môn thi cao nhất trường: 51.1 điểm

- Tổng điểm 3 môn xét tuyển đại học cao nhất trường: 27.65 điểm

Chúng ta cùng chúc mừng cho những thành tích vượt bậc của Doners khối 12. Cảm ơn các con vì những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt chặng đường 12 năm học tập miệt mài.

D-NEWS