» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
CÙNG DONERS KHỐI 6 "ĐẾN TRƯỜNG CỰC CHILL"
Sáng nay, những gương mặt “Tân” Doners khối 6 đã lần đầu tiên được đến trường học tập trực tiếp. Có những bạn chia sẻ: “Con hồi hộp như lần đầu đi học ý cô ạ”.

 

Đội Tình nguyện viên khối THPT làm nhiệm vụ chào đón các em khối 6

 

Chào đón các em là thầy cô giáo và các anh chị tình nguyện viên của trường. Với nụ cười tươi, với những chiếc hashtag xinh xắn mang thông điệp “đến trường chill phết”, “We are Doners”..., các anh chị tình nguyện viên đã giúp các em xua tan mọi bỡ ngỡ, rụt rè. Sau khi cùng chụp ảnh check-in trên sân khấu, anh chị tình nguyện viên còn đưa các em lên tận lớp để tránh mất thời gian tìm vị trí lớp của mình nữa.

 

Doners khối 6 chụp ảnh check-in cùng anh chị Tình nguyện viên

 

Tiết học đầu tiên trực tiếp tại trường, Doners khối 6 được thầy cô chủ nhiệm hướng dẫn để làm quen với những quy định cần thiết như đảm bảo phòng dịch, quy định trong lớp học, quy định sử dụng phòng ăn, phòng ngủ…

 

Thầy Nguyễn Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) đến trao quà cho các lớp khối 6

 

Và một thú vị tiếp theo Doners khối 6 nhận được trong buổi sáng hôm nay, đó là đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã đi tới tận mỗi lớp để trao những món quà xinh xắn và lời chúc sức khỏe, học tập tốt và cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất khi học tập trực tiếp dưới mái trường Lê Quý Đôn.

 

D-NEWS

 
Các tin khác