» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Chào đón Ngày tựu trường năm học mới
Sáng ngày 01/08/2019, Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức ngày tựu trường chào đón gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh bước vào năm học mới. Phụ huynh học sinh và các con đã có mặt từ rất sớm tại sân trường để tham gia buổi lễ trong tâm thế vô cùng hân hoan, náo nức.

 

 

 

 

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ hát, nhảy dân vu do chính các con học sinh biểu diễn.

 

 

 

Tiếp theo chương trình, Thầy Nguyễn Quốc Bình – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ và chào mừng năm học mới. Là một thầy giáo tâm huyết với nghề với học sinh, Thầy hiệu trưởng luôn tâm niệm học sinh đến trường không chỉ để học kiến thức có trong sách vở mà còn là rèn luyện bản thân, trau dồi vốn sống để hướng tới cuộc sống hạnh phúc. Ngôi trường Lê Quý Đôn không chỉ là mái nhà thứ hai của học sinh mà cần phải gánh trên vai trách nhiệm, nghĩa vụ là nơi tạo nên và lưu giữ tuổi thơ tươi đẹp cho các con.

 


Thầy Nguyễn Quốc Bình - Hiệu trưởng nhà trường

 

Phần quan trọng nhất của buổi lễ đó là phần giới thiệu các cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo bộ môn và các con học sinh trong năm học mới 2019 - 2020. Càng phấn khởi hơn nữa khi ngôi trường Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn hân hoan chào đón thêm hơn 300 gương mặt học sinh lớp 6 và gần 50 học sinh lớp 10 mới, đây là niềm tự hào cũng như nguồn động viên khích lệ của thầy và trò trường Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn, góp phần đẩy mạnh công tác phát triển giáo dục nhằm ươm mầm những thế hệ tài năng tương lai của đất nước.

 

 

Học sinh thích thú với màn ra mắt các thầy cô giáo chủ nhiệm năm học mới

 

 

Lớp 6EG2 và cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Nhuần chụp ảnh lưu niệm

 

 

Các bạn HS lớp 11D2 rất hào hứng bên thầy giáo chủ nhiệm Nguyễn Văn Phượng - Trợ lý Hiệu trưởng nhà trường

 

Bên cạnh đó là một số hoạt động ý nghĩa khác: Vinh danh học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2018 – 2019; Trưng bày cây Doner và một số tiết mục văn nghệ đặc sắc khác do các con học sinh chuẩn bị và trình bày.

 

 

 

Cây Doners - Biểu trưng cho các giá trị của Doners mà thầy và trò trường THCS&THPT Lê Quý Đôn cùng kiến tạo

 

Vậy là các con đã chính thức khép lại kì nghỉ hè với hoa phượng đỏ và tiếng ve râm ran để bước vào năm học mới với tinh thần hồ hởi, hứa hẹn nhiều thắng lợi. Xin chúc thầy cô và học sinh trường Trường THCS & THPT Lê Quý  Đôn có một năm học mới thật vui, thật hạnh phúc.

Chúc một năm học mới chất lượng và hiệu quả!

 

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác