» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Chào mừng Lễ Giáng sinh 2018
Hòa trong không khí vui tươi chào đón năm mới 2018 sắp tới gần, trường THCS và THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức ngày lễ Giáng sinh và chào năm mới - năm 2019 thật vui và ấm áp.

 

Jingle bells, jingle bells, Jingle all the way

Tiếng chuông giáo đường đã ngân vang khắp mọi nẻo đường. Không khí Noel đã tràn ngập nơi nơi. Trong tim chúng ta cũng đang rộn lên những ca khúc say mê để đón chào một năm mới…

 


 

Trong ngày hôm nay, các bạn học sinh đã được thưởng thức các tiết mục vô cùng sôi động và mang đầy không khí mùa lễ hội rất đáng nhớ như Jingle Bells, Last Chirstmas, Happy New Year từ các lớp chuyên tiếng anh 6EG, 7EG, 10D0 và rất nhiều các bạn học sinh ở những lớp khác nữa.

 

 

 

 

 

Nhưng có lẽ bài phát biểu và những lời chúc chân thành về một năm mới nhiều thành công và  ước vọng từ thầy hiệu trưởng Nguyễn Quốc Bình mới chính là món quà tinh thần tuyệt vời và quý giá nhất mà tất cả cả các học sinh và thầy cô mong muốn được nhận trong mùa Noel này.

 

 

Với tất cả niềm tin yêu dành cho trường, con xin chúc trường THCS và THPT Lê Quý Đôn một ngày Giáng sinh thật vui vẻ, chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh dồi dào sức khỏe, chúc cho trường ta sang năm 2019 gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Kim Anh lớp 7EG

 
Các tin khác