» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Chúc mừng thành công của Giải thể dục thể thao cấp trường lần I
Trường THCS& THPT Lê Quý Đôn trân trọng thông báo KẾT QUẢ THI ĐẤU VÒNG CHUNG KẾT GIẢI THỂ THAO LÊ QUÝ ĐÔN LẦN 1 năm 2018:

  

Bộ môn

Trận chung kết

Kết quả trận đấu

Giải Nhất

Giải Nhì

BÓNG NÉM NỮ

Trận 1

9M vs 10D0

10 - 8

9M

10D0

Trận 5

6E1 vs 6Q2

8 - 7

6E1

6Q2

Trận 6

7Q vs 8E2

5 - 9

8E2

7Q

BÓNG ĐÁ NAM

Trận 2

9M vs 10D1

2 - 1

9M

10D1

Trận 3

7M vs 8M

1 - 0

7M

8M

Trận 4

6Q1 vs 6Q3

9 - 10

6Q3

6Q1

 

Bạn có biết ? – Thể dục thể thao (TDTT)  mang lại nhiều lợi ích:

Thứ nhất, TDTT giúp các bạn có sức khoẻ tốt, giúp phát triển toàn diện về thể chất. Khi cơ thể khoẻ mạnh sẽ giúp bộ não hoạt động tốt hơn, tinh thần thoải mái, tăng hiệu quả học tập. Thứ hai , TDTT giúp giải toả căng thẳng. Khi tham gia các hoạt động TDTT các bạn sẽ cảm thấy thư thái và có thái độ học tập tích cực hơn. Thứ ba, tham gia TDTT giúp thiết lập tính kỉ luật. Các bạn sẽ học cách đưa ra mục tiêu và thực hiện, học cách kiểm soát mọi việc, sống có kỉ luật hơn. Khi bản thân có mục tiêu phấn đấu và nỗ lực để đạt mục tiêu ấy là nguyên tắc cơ bản của thành công. Thứ tư, tham gia hoạt động TDTT  cũng giúp tăng thêm tinh thần đồng đội. Các bạn sẽ biết liên kết với nhau để cùng đạt mục tiêu. Thứ năm, TDTT giúp cải thiện sự tự tin. Khi các bạn đạt được mục tiêu hoặc vượt qua thử thách, các bạn sẽ tự tin vào bản thân hơn.

 

 

Chính vì những lợi ích to lớn như thế mà hoạt động TDTT là một nội dung quan trọng  của hoạt động giáo dục ở trường THCS&THPT Lê Quý Đôn. Các hoạt động TDTT góp phần giáo dục toàn diện học sinh trong nhà trường. Mỗi năm trường THCS& THPT Lê Quý Đôn có hai mùa giải để các bạn học sinh thi tài. Mỗi một mùa giải diễn ra, nhà trường đều có kế hoạch cụ thể, chi tiết, có những chuẩn bị chu đáo nhất để đem lại những trận đấu chất lượng cũng như khích lệ được tinh thần tham gia của tất cả các bạn học sinh trong toàn trường.

 

 

Giải đấu đầu tiên trong năm học 2018-2019 diễn ra ngay trong tháng 9 đã mang lại một không khí vô cùng sôi động. Từ thầy cô giáo đến các bạn học sinh đều hào hứng đón chờ các trận đấu của lớp mình cũng như xem trận đấu của lớp đối thủ.  Những lời hỏi thăm, những lời động viên đã giúp tình thầy trò thêm thắm thiết, tình bạn bè thêm gắn bó. Không chỉ tăng tình đoàn kết trong lớp khi cổ vũ cho đội của lớp mình mà giải TDTT của trường Lê Quý Đôn còn giúp các bạn khác lớp giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Sau giải đấu các bạn học sinh có thêm nhiều người bạn mới, cư xử với nhau thân ái, đầy yêu thương.

 

 

 

 

 

Những đội thắng cuộc đều rất xứng đáng bởi sự nỗ lực, tinh thần học hỏi không ngừng. Và hơn hết là tinh thần thi đấu fairplay đã giúp cho giải TDTT diễn ra an toàn, lành mạnh.

Xin chúc mừng sự thành công của giải TDTT lần thứ nhất năm học 2018-2019 của trường Lê Quý Đôn! Chúc mừng những tập thể lớp giành chiến thắng chung cuộc trong hai môn thể thao thi đấu là bóng ném nữ và bóng đá nam!

 BAN BIÊN TẬP

 
 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
    THƯ CẢM ƠN   (01/2019)