» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ 2017-2022
Sáng ngày 16/9/2017, công đoàn trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 

 

Tới dự Đại hội có đồng chí Cù Hoài An - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm, bà Đồng Thị Lan - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường. Mở đầu chương trình, các đồng chí đoàn viên công đoàn đã mang đến cho Đại hội những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo nên không khí sôi nổi, vui tươi cho Đại hội.

 

 

 

 

Đại hội đã được lắng nghe những ý kiến đánh giá khách quan của Ban chấp hành nhiệm kì 2015-2017 về những thành tích đã đạt được, những hạn chế của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua và những nội dung tự kiểm điểm rất thẳng thắn của Ban chấp hành Công đoàn. Có thể nói, trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn trường đã thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, giáo viên, người lao động. Đại hội cũng đã thông qua phần tổng hợp những ý kiến sửa đổi bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Với mong muốn xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, Đại hội đã được lắng nghe những ý kiến tham luận đầy tâm huyết của các đoàn viên công đoàn từ các bộ phận công tác khác nhau. Các ý kiến tập trung vào vấn đề: xây dựng khối đại đoàn kết trong công đoàn; sự phối hợp của Công đoàn với hoạt động chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy học; nâng cao chất lượng các phong trào thi đua trong công đoàn...

 

 

 

 

 

Đồng chí Phạm Thị Nhuần báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017

 

 

Đồng chí Vũ Thị Hòa đại diện các đ/c trong tổ Tự nhiên trình bày ý kiến xây dựng Đại hội

 

 

Đồng chí Vương Thị Thanh Yến đại diện các đ/c trong tổ Xã hội trình bày ý kiến xây dựng Đại hội

 

 

Đồng chí Vũ Thu Hương đại diện các đ/c trong tổ Ngoại ngữ trình bày ý kiến xây dựng Đại hội

 


Đồng chí Cù Hoài An - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm góp ý xây dựng Đại hội

 


100% các đ/c công đoàn viên trong nhà trường bỏ phiếu tán thành xây dựng Ban chấp hành Đại hội nhiệm kỳ mới

 

 

 

Đồng chí Chu Thị Vĩnh Hà tổng hợp kết quả bỏ phiếu

 


Ban chấp hành Đại hội nhiệm kỳ mới gồm 7 đồng chí

(Từ trái qua phải: Đỗ Thị Minh Nguyệt, Nguyễn Kim Oanh, Phạm Văn Hải, Bùi Thị Thúy Hà, Vũ Thị Hiên, Trịnh Văn Khuê, Nguyễn Thị Hải Yến)

 

 

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Cù Hoài An - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm đã đánh giá cao và ghi nhận những thành tích của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời mong muốn Công đoàn trường sẽ phát huy tốt hơn những thành tích của mình trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ Đại hội đã bầu ra 7 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022. Phát huy những thành tích đã đạt được, toàn thể đoàn viên công đoàn cơ sở trường THCS Lê Quý Đôn quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Công đoàn và nhiệm vụ nhà trường, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh.

 

BAN BIÊN TẬP

 

 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
    KHAI MẠC CLB HÈ 2018   (07/2018)