» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
DONERS CUP 2022 CHÍNH THỨC KHỞI TRANH
Doners Cup 2022 trở lại vào thời điểm vô cùng ý nghĩa khi Doners từ khối 7 đến 12 mới được trở lại trường sau quãng thời gian dài học tập trực tuyến nhằm phòng, chống dịch Covid-19. Đây là món quà ý nghĩa giúp các bạn được tiếp thêm năng lượng để học tập và chuẩn bị sức khỏe tốt hơn cho các kỳ thi sắp tới.

 

 

Doners Cup là giải đấu thường niên của học sinh khối THPT Nhà Doners với các bộ môn như Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng ném,... Doners Cup 2022 trở lại vào thời điểm vô cùng ý nghĩa khi Doners từ khối 7 đến 12 mới được trở lại trường sau quãng thời gian dài học tập trực tuyến nhằm phòng, chống dịch Covid-19. Đây là món quà ý nghĩa giúp các bạn được tiếp thêm năng lượng để học tập và chuẩn bị sức khỏe tốt hơn cho các kỳ thi sắp tới.

 

Giải đấu năm nay được tổ chức ở hai nội dung Bóng đá cho nam và Bóng ném cho nữ. Trong đó, Bóng đá nam sẽ khởi tranh vào ngày 04/4/2022, lượt trận đầu tiên của Bóng ném nữ diễn ra vào ngày 05/4/2022 tới đây.

 

Tại sân bóng đá VAS, Bóng đá nam được chia làm 2 bảng A và B. Lượt trận Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 08/4/2022.

 

Môn Bóng ném nữ sẽ được tổ chức ngay tại sân trường cũng với 2 bảng đấu A và B. Sau các lượt trận vòng loại, lượt trận Chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 13/4/2022.

 

Các cầu thủ đã sẵn sàng cống hiến những trận cầu nảy lửa

Nhà Doners đã sẵn sàng cho những màn cổ vũ cuồng nhiệt

Doners Cup 2022 đã sẵn sàng khởi tranh

LET’S STARTTTTTTTTT…..
 

D-NEWS

 
Các tin khác