» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
DONERS HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2022
Chúng ta cần chấm dứt việc lạm dụng và gây tổn hại tới thiên nhiên. Tham gia Giờ Trái Đất, người dân trên toàn thế giới sẽ cùng hợp lực, lan toả chí hướng phục hồi thiên nhiên và kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn.

 

 

"2022 là năm quyết định tương lai của hành tinh chúng ta. Chúng tôi kêu gọi các nhà lãnh đạo tận dụng cơ hội này để hồi phục thiên nhiên vào năm 2030. Đây là cơ hội để chúng ta sửa sai, đưa trái đất về đúng quỹ đạo vì một tương lai an toàn, tốt đẹp hơn cho cả con người và thiên nhiên. Chúng ta cần ngăn chặn và đảo ngược suy thoái đa dạng sinh học trên quy mô toàn cầu trong thập kỷ này. Chúng ta cần thay đổi và cải tiến các phương pháp sản xuất, tiêu thụ thực phẩm, năng lượng và tài nguyên. Chúng ta cần chấm dứt việc lạm dụng và gây tổn hại tới thiên nhiên. Tham gia Giờ Trái Đất, người dân trên toàn thế giới sẽ cùng hợp lực, lan toả chí hướng phục hồi thiên nhiên và kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn.” (Marco Lambertini, Tổng giám đốc WWF Quốc Tế).

 

DONERS cùng cam kết hưởng ứng Giờ trái đất 2022 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30, Thứ Bảy, ngày 26/3/2022 bằng những con số “biết nói”:

 

  • 1300 gia đình Doners tham gia
  • Giảm 78.000 phút sử dụng điện
  • Đồng hành với hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới
  • Hòa chung không khí với hơn 7000 thành phố

 

Bên cạnh đó, thầy trò trường THCS & THPT Lê Quý Đôn còn hướng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2022 với những hoạt động thiết thực và có tính lan tỏa lớn như: 

 

  • Tham gia tiết chuyên đề sinh hoạt lớp với chủ đề: Giờ trái đất - Các biện pháp tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng điện.
  • Tham gia cuộc thi vẽ tranh cấp trường “Giờ trái đất 2022”.
  • Cam kết thực hành tiết kiệm điện hàng ngày tại gia đình, trường học…

 

HÃY TIẾP TỤC CÙNG DONERS “TẮT ĐIỆN - BẬT TƯƠNG LAI”

 

D-NEWS

 

 
Các tin khác