» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
DONERS KHỐI THPT ẴM GIẢI BA TẠI INTEL HASEF 2020
Vừa qua, trong không khí từng bừng chào mừng Kỷ niệm 15 năm Hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn, 10 năm THCS Lê Quý Đôn, đại diện Doners khối THPT đã góp thêm thành những bông hoa tươi thắm khi xuất sắc giành được Giải Ba tại cuộc thi NCKH INTEL HASEF cấp cụm Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm trong lần đầu tiên tham dự.

 

Cô bạn Nguyễn Khánh Linh (lớp 10D1) cùng với cô giáo hướng dẫn Tạ Thị Thu Huyền đã chọn đề tài “Giáo dục đạo đức truyền thống cho học sinh trường THCS & THPT Lê Quý Đôn” - thuộc lĩnh vực KHXH và Hành vi để tham gia dự thi.

 

 

Bài nghiên cứu đã khái quát sự ảnh hưởng của quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước đến các giá trị đạo đức truyền thống, cũng như tầm quan trọng của việc giáo dục đạo đức truyền thống cho thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và học sinh THCS & THPT Lê Quý Đôn nói riêng.

 

Xác định giáo dục đạo đức truyền thống là một trong những nhiệm vụ quan trọng cho học sinh Lê Quý Đôn, trong những năm qua, BGH Nhà trường luôn chú trọng công tác này thông qua chương trình giảng dạy các môn văn hóa, thông qua hoạt động ngoại khóa, thông qua sự kết hợp giáo dục con giữa gia đình và nhà trường...

 

Với thành tích bước đầu đáng khích lệ tại sân chơi Nghiên cứu Khoa học, đây sẽ là tiền đề Doners THPT gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian sắp tới.

D-NEWS

 
Các tin khác