» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
DONERS' SPORTS DAY LẦN 1, NĂM HỌC 2021-2022
DONERS’ SPORTS DAY - Đại hội thể thao cấp trường được tổ chức hàng năm tại trường Lê Quý Đôn theo định kỳ 2 lần/ năm học. Đến hẹn lại lên, Doners’ Sports Day được tổ chức vào đầu năm học 2021-2022 nhằm nâng cao thể lực, tạo thói quen rèn luyện sức khỏe thường xuyên, tạo không khí sôi động, khởi động năm học mới đầy hứng khởi cho Doners toàn trường.

 

 

Khác với những kỳ Hội thao trước đây chúng ta được tham gia vào rất nhiều môn thi đấu tại trường, được hòa vào không khí sôi động của những cuộc so tài gay cấn, Hội thao lần này sẽ được tổ chức dưới hình thức online trong bối cảnh giãn cách do dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, không vì thế mà sức nóng của Doners’ Sports Day giảm đi. Ngay từ cuối tháng 8, đầu tháng 9, khi nội dung thi đấu của Hội thao lần này chính thức được phát động tới các lớp, các Doners của chúng ta đã luyện tập chăm chỉ để có thể đem về những tấm huy chương cao nhất cho tập thể lớp mình.

 

Tại hội thao lần này, các môn thi đấu bao gồm:

 

Plank: Dành cho nữ khối 6,7,8,10,11

 

 

Push up: Dành cho nam khối 6,7,8,10,11

 

 

Family Fitness Project: Dành cho Doners khối 9,12

 

 

 

Thể lệ chi tiết đã được thầy cô BTC phổ biến tới từng lớp. Theo kế hoạch, trong tuần này sẽ diễn ra vòng Chung kết theo khối ở tất cả các nội dung thi đấu.

 

Chúc các Doners sẽ luyện tập thật tốt để đem về những tấm huy chương danh giá cho tập thể lớp mình nhé!

 

D-NEWS

 
Các tin khác