» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
ENGLISH DAY 2019 RỰC SỠ SẮC MÀU ÂM NHẠC
Nếu Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, thì Âm nhạc là ngôn ngữ đặc biệt, không biên giới; hai yếu tố đó đã hòa quyện đậm đặc trong ENGLISH DAY 2019 “THE COLORS OF MUSIC” của trường THCS & THPT Lê Quý Đôn.

 

 

 

ENGLISH DAY 2019 “THE COLORS OF MUSIC”

LỄ HỘI RỰC RỠ SẮC MÀU CỦA NHÀ DONERS

 

Với vai trò “chủ nhà”, các #Doners khối THCS & THPT đã “chiêu đãi” những vị khách đến từ khối 5 của Tiểu học Lê Quý Đôn và Tiểu học Việt - Úc những màn biểu diễn bùng nổ trên sân khấu.

 

 

 

Siêu phẩm Maps của Doners Band

 

 

Màn nhảy “so kute, so hot” của những giáo viên nước ngoài 

 

 

Đặc biệt, vở nhạc kịch “I dreamed a dream” được dàn dựng công phu với ý nghĩa giáo dục sâu sắc đã chiếm trọn sự yêu mến của Doners, Vasers tham dự.

 

 

 

Các bạn nhỏ khối 5 của Tiểu học Lê Quý Đôn và Tiểu học Việt - Úc cũng mang đến ngày hội những vũ điệu vô cùng sôi động và đáng yêu.

 

 

 

Ngay sau phần sân khấu, các bạn học sinh của 3 trường được tham gia chuỗi trải nghiệm qua 7 góc trại với những tên gọi thú vị và những sắc màu rực rỡ.

 

 

Màu vàng nổi bật của trại Country music

 

 

Màu hồng đáng yêu của trại Music in films

 

 

Màu cam rực rỡ của trại Pop music

 

 

Và các góc trại khác như Jazz, Rock, Songs in cartoon, Hiphop khiến các vị khách tham quan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

 

 

 

 

Với tinh thần “english only” xuyên suốt mọi hoạt động trong ngày hội, các bạn nhỏ có cơ hội tuyệt vời để thể hiện và trau dồi khả năng tiếng Anh của mình và giành những phần quà thú vị.
“THE COLORS OF MUSIC” chắc chắn đã đem đến cho mỗi Doners, Vasers một buổi trải nghiệm bổ ích với thông điệp “LÊ QUÝ ĐÔN - OUR PRIDE”.

BAN BIÊN TẬP

 

---------------------------------------------------
TRƯỜNG THCS & THPT LÊ QUÝ ĐÔN
Địa chỉ: Lô 1 - A2, đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm
Điện thoại: (84-24) 6287-4190
Fanpage: www.facebook.com/thcs.lequydonhanoi.edu.vn
Website: http://thcs.lequydonhanoi.edu.vn/

 
Các tin khác