» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
HALLOWEEN 2017: BẠN CƯỜI TƯƠI HAY KHÓC THÉT?
Một lễ hội Halloween màu sắc, vui tươi, sôi động và cũng tràn đầy sợ hãi đã được diễn ra sáng nay tại sân nhà trường. Tuyệt vời hơn, những cảm xúc ấy còn được nhân đôi bởi sự góp mặt từ những vị khách đáng yêu từ trường Meridian (Singapore).

 

 

RỰC RỠ SẮC MÀU LỄ HỘI

 

Thay vì chỉ quan sát trên TV hay qua mạng xã hội, các con đã thực sự bước vào không gian sắc màu của một trong những lễ hội phổ biến nhất ở phương Tây. Các con hôm nay đều khoác lên mình những trang phục bắt mắt, sinh động; đội những chiếc mũ đáng yêu, đeo mặt nạ ma quỷ và góp vào lê hội những nụ cười giòn giã nhất. Không chỉ các con, thầy cô giáo cũng “trẻ hóa” với trang phục Halloween ngộ nghĩnh, đáng yêu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những tiết mục nghệ thuật đã khuấy động sân khấu trong những phút đầu tiên để tiếp theo sau các con phải thực sự “cân não” trả lời những câu hỏi hóc búa về lễ hội này. Màn trình diễn hóa trang đã mang đến nhiều cảm xúc cho cả thầy và trò bởi sự sáng tạo không giới hạn của các “nhà thiết kế nhí” và trình diễn biểu cảm của các “người mẫu ma”.

Sân trường trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết các các hoạt động trò chơi, giao lưu văn hóa, ẩm thưc trên sân trường với sự góp mặt của học sinh cả hai nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

ÁM ẢNH KINH HOÀNG

 

Chắc hẳn các teen của chúng ta chưa quên hình ảnh những bóng ma quái dị lấm lét máu me bước đi vất vưởng trong khuôn viên trường, những bộ xương và những khuôn mặt ma quái lửng lơ trên những cành cây - góc tường, tiếng gió mùa thu xào xạc thổi bay những tán cây hòa với tiếng gào rú hoặc thầm thì man rợ phát ra quanh quẩn đâu đó.

Thêm vào đó, không chỉ các bạn học sinh Việt Nam mà cả những vị khách mời đến từ Singapore không ngừng la hét, thậm chí khóc thét khi bước qua từng căn phòng trong khu nhà ma. Không ít bạn đã phải dừng cuộc khám phá “Ghost House” giữa chừng bởi vì quá sợ hãi trước những căn phòng ma quái này.

 

 

 

 

 

KẾT NỐI VĂN HÓA - TÌNH HỮU NGHỊ

 

Lễ hội Halloween năm nay trở nên đặc biệt hơn khi nhà trường chào đón đoàn giáo viên và học sinh của trường trung học Meridian (Singapore) đến giao lưu văn hóa. Các học sinh trường bạn đã đồng ca một một bài hát Singapore đáng yêu để gửi tặng nhà trường, cùng tham gia trò chơi dân gian, khám phá nhà ma và cùng tham gia một tiết học tiếng Anh với học sinh nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
    KHAI MẠC CLB HÈ 2018   (07/2018)