HỘI NGHỊ CMHS TOÀN TRƯỜNG LẦN 1, NĂM HỌC 2021-2022
Ngày hôm qua (05/09), ngay sau Lễ Khai giảng năm học mới được tổ chức trực tuyến trên fanpage nhà trường, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh toàn trường lần thứ nhất, năm học 2021-2022. Theo đó, các khối 6,7, THPT họp vào khung giờ buổi sáng, khối 8,9 họp vào khung giờ buổi chiều cùng ngày.

Đây là buổi họp quan trọng để Nhà trường và CMHS trao đổi kế hoạch tổng thể mà Nhà trường sẽ triển khai trong năm học 2021-2022. Cũng qua buổi họp, GVCN sẽ cùng CMHS thống nhất phương hướng phát triển với mỗi con học sinh, nhằm giúp các con có được lộ trình học tập, rèn luyện phù hợp nhất để đạt kết quả tốt nhất trong năm học mới.

Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 và Hội nghị cha mẹ học sinh lần thứ nhất diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại Hà Nội. Tuy nhiên, với sự chủ động, linh hoạt và thích ứng, thầy trò Lê Quý Đôn quyết tâm cao độ để cùng hướng tới một năm học 2021-2022 thật thành công.

D-NEWS