» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Hân hoan Lễ Sơ kết Học kỳ I
Sáng ngày 15/1/2018, dù thời tiết vẫn còn lạnh giá, nhưng bầu không khí tại trưởng THCS Lê Qúy Đôn lại tưng bừng hơn bao giờ hết, bởi thầy và trò nhà trường đang cùng nhau nhìn lại hành trình một nửa chặng đường nhiều niềm vui và thành công của năm học 2017 - 2018 trong Lễ sơ kết học kì I.

 

 

Đúng 8 giờ sáng, tất cả giáo viên và học sinh đã có mặt đông đủ. Sau lễ chào cở trang nghiêm, thầy Nguyễn Anh Tuấn - hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết học kì I. Năm học 2017 – 2018 là một năm học có rất nhiều đổi mới của nhà trường, dù còn những khó khăn, nhưng thầy và trò ai cũng vui sướng và vững niềm tin khi nghe thầy hiệu trưởng điểm lại những điều nhà trường đã làm được trong học kì I.

 

 

Tiếp theo, thầy Nguyễn Văn Phượng – hiệu phó nhà trường lên công bố quyết định và đọc danh sách khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Đây là những tập thể và những cá nhân đã thực sự nỗ lực và có thành tích đáng khen ngợi về mọi mặt.

 

 

 

Chúc mừng 6 tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể xuất sắc, 11 tập thể lớp tiên tiến

 

 

Chúc mừng 31 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi xuất sắc

 

 

Chúc mừng 30 học sinh có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào

 

 

Chúc mừng 10 Học sinh được trao học bổng tiếng Anh của trung tâm anh ngữ Excel

 

 

 

Cuối buổi lễ là phần trình diễn tiết mục dự thi Eng lish Festival cấp Quận. Tiết mục đã thu hút đông đảo sự chú ý và tán thưởng của thầy cô và các bạn học sinh. Xin chúc cho tiết mục sẽ giành được giải cao trong cuộc thi cấp Quận sẽ được chính thức diễn ra vào thứ Tư, ngày 17/1 sắp tới.

 


Tiết mục dự thi English Festival cấp Quận đã giành giải Nhì tại Hội thi cấp Cụm quận Nam Từ Liêm

 

 

Lễ sơ kết học kì I đã kết thúc trong niềm hân hoan và tinh thần hứng khởi . Xin chúc cho tất cả các bạn học sinh sẽ có một học kì mới nhiều niềm vui và thành công hơn nữa!

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
    KHAI MẠC CLB HÈ 2018   (07/2018)