Hộ nghị Cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2018-2019
Hòa trong niềm vui hân hoan chuẩn bị đón chào năm học mới, ngày 18/8/2018 trường THCS & THPT Lê Quý Đôn tổ chức Hội nghị Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học trước, đồng thời đề ra, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Tham dự Đại hội có các thầy giáo trong Ban giám hiệu nhà trường cùng sự có mặt của gần 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên  trường THCS&THPT  Lê Quý Đôn.

Đại hội đã lắng nghe thầy Nguyễn Quốc Bình - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ- giáo viên – nhân viên  năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Thầy Nguyễn Quốc Bình - Hiệu trưởng nhà trường

Năm học 2017-2018, nhà trường  đã thực hiện tốt phương châm: Dạy đến đâu chắc đến đó, Dạy thật- Học thật- Đánh giá thật, để có chất lượng thật. Một số thành tích nổi bật  mà trường THCS Lê Quý Đôn đã đạt được :

-          Tỉ lệ học sinh xếp loại văn hoá Khá, Giỏi: 94,6%

-         Số giải thi học sinh Giỏi lớp 9: 1 Giải Nhất môn Tin học, 1 Giải Nhì môn Hoá học, 2 Giải Ba môn tiếng Anh, 2 Giải KK cuộc thi HOMC

-          Kết quả thi vào lớp 10 xếp thứ 3 toàn quận Nam Từ Liêm

Năm học 2018-2019,  nhà trường  quyết tâm giữ vững và phát huy các thành tích đã đạt được . Để nâng cao chất lượng dạy và học, tất cả CB- GV- NV trong trường cần không ngừng tự học, không ngừng  nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ,  tu dưỡng phẩm chất đạo đức và tác phong sư phạm để mỗi CB-GV-NV là một tấm gương cho học sinh học tập.

Trong hội nghị, cô Vũ Thị Hiên- Chủ tịch công đoàn nhà trường đã thông qua Quy chế thi đua khen thưởng CB-GV-NV.

Đồng thời hội nghị còn được lắng nghe 3 bản tham luận về: Công tác chăm lo đời sống - Gắn kết công đoàn viên do cô Nguyễn Kim Oanh trình bày.

Tham luận về Công tác chủ nhiệm - Giáo dục đạo dức học sinh do cô Vương Thị Thanh Yến tình bày.

Tham luận về Công tác tổ chức hoạt động Ngoại khoá- Sự kiện do thầy Dương Quang Huy trình bày

BGH nhà trường cũng đã lắng nghe và giải đáp những tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến đóng góp của các công đoàn viên.

Cô Nguyễn Thị Đào chia sẻ những vấn đề liên quan đến tâm lí lứa tuổi của HS khối 10

Thầy Nguyễn Văn Phượng chia sẻ những kinh nghiệm dạy học trong việc ứng dụng công nghệ thông tin

Hội nghị CB-GV-NV trường THCS& THPT Lê Quý Đôn năm học 208-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Một năm học mới sắp đến, hơn bao giờ hết tất cả các CB-GV-NV trường Lê Quý Đôn càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vẻ vang của sự nghiệp trồng người. Cùng với lòng tâm huyết, sự nhiệt tình, tinh thần đoàn kết và sáng tạo, mỗi công đoàn viên trường THCS& THPT Lê Quý Đôn đều  nêu cao quyết tâm, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của năm học mới 208-2019.