» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Hội nghị cán bộ giáo viên nhân viên năm học 2019 2020
Mùa hè năm 2019 đã dần khép lại, năm học 2019 - 2020 đã đến rất gần. Ngành giáo dục trong cả nước lại chuẩn bị nô nức đón chào năm học mới. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn đều đang gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị cho năm học mới với lòng tin tưởng đây sẽ là một năm học đánh dấu những bước lớn mạnh, trưởng thành vượt bậc của nhà trường. Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS & THPT Lê Quý Đôn được tổ chức vào lúc 8 giờ 00’ ngày 29/07/2019 với sự tham dự của gần 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, dưới sự chủ trì của thầy Nguyễn Quốc Bình – Hiệu trưởng nhà trường và cô Vũ Thị Hiên - Chủ tịch Công đoàn trường.

 

 

 

Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Quốc Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Trong năm học vừa qua, với tình yêu nghề, mến trẻ, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, ngày càng nhận được nhiều hơn sự tin yêu của phụ huynh và học sinh.  Bản báo cáo của thầy hiệu trưởng cũng đề ra phương hướng cụ thể cho năm học mới, góp phần giúp cho mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường ý thức rõ về trách nhiệm của bản thân để góp phần hoàn thành kế hoạch của năm học.

 


Thầy Nguyễn Quốc Bình - Hiệu trưởng nhà trường

 

Tiếp đó, Hội nghị đã thông qua Quy chế thi đua – khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên, do cô Vũ Thị Hiên - Chủ tịch công đoàn trình bày. Bản quy chế đã được thảo luận và đóng góp để trở nên hoàn chỉnh, nhận được sự đồng thuận của toàn thể hội nghị.

 

 

Cô Vũ Thị Hiên - Chủ tịch Công đoàn

 

Để thực hiện được những nhiệm vụ của năm học 2019 – 2020, đòi hỏi tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên phải phát huy trách nhiệm, nhiệt tình, tài năng và tâm huyết của mình. Đến với hội nghị, các thầy cô đại diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã chuẩn bị nội dung tham luận về một số nhiệm vụ nổi bật của năm học mới. Cô Hoa Kim Ngọc, đại diện tổ Khoa học xã hội trình bày tham luận Xây dựng văn hóa nhà trường; cô Đỗ Thu Hoài, đại diện tổ Khoa học tự nhiên trình bày tham luận Đổi mới phương pháp dạy học môn Toán và nâng cao chất lượng bộ môn; cô Trần Thị Tuyết, tổ trưởng tổ Ngoại ngữ trình bày Những biện pháp nâng cao hiệu quả và sức hấp dẫn của môn Tiếng Anh. Các tham luận đều có cách trình bày đổi mới, sáng tạo và có nội dung gắn liền với thực tế nhà trường, góp phần gợi mở cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiều suy nghĩ và động lực hơn cho năm học mới. Ngoài ra, hội nghị cũng lắng nghe và giải đáp những ý kiến đóng góp của các bộ phận, cá nhân trong nhà trường.

 

 

Cô Hoa Thị Kim Ngọc - Đại diện Tổ Xã hội

 

 

Cô Đỗ Thu Hoài - Đại diện Tổ Tự nhiên

 

 

Cô Trần Thị Tuyết - Đại diện Tổ Ngoại ngữ

 

 

Cô Phạm Thị Nhuần và các thầy cô giáo khác phát biểu ý kiến xây dựng hội nghị

 

 

Với sự thống nhất cao, Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS & THPT Lê Quý Đôn năm học 2019 – 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

 

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác