» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Hội nghị cha mẹ học sinh lần thứ nhất
Nhằm thực hiện tốt Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường sự quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục - đào tạo, ngày 25/08/2019, Trường THCS & THPT LÊ QUÝ ĐÔN đã tổ chức “Hội nghị cha mẹ học sinh lần thứ nhất” của hai cấp THCS và THPT.

 

 

 

Thầy Nguyễn Quốc Bình - Hiệu trưởng nhà trường trình bày những điểm mới của nhà trường trong năm học 2019 - 2020 như Thành lập Phòng tham vấn tâm lý học đường và công bố các giá trị cốt lõi mà nhà trường xây dựng

 

Chương trình hội nghị gồm hai phần: Phần thứ nhất diễn ra chương trình họp phụ huynh toàn khối 6 bắt đầu từ lúc 8h30 đến 9h30. Sau đó là phiên họp riêng của từng lớp khối 6. Phần thứ hai là là chương trình họp phụ huynh của toàn khối 10 từ 14h00 – 15h00. Sau đó là phiên họp riêng ở từng lớp của toàn bộ các khối 7, 8, 9, 10 và 11.

 

 

 

Chương trình họp PHHS năm nay diễn ra rất phong phú với màu sắc riêng đến từ các lớp. Đặc biệt có nhiều lớp còn có sự đóng góp của các em học sinh như các tiết mục văn nghệ, trình bày cảm tưởng và mong muốn của mình trước thềm năm học mới… Sau buổi họp riêng tại các lớp, các bậc phụ huynh đã nắm bắt kĩ hơn tình hình học tập của con em mình trong đầu năm học và thống nhất một số nội dung hoạt động trong năm học. Phụ huynh học sinh và giáo viên chủ nhiệm cùng bàn bạc và đi đến thống nhất các nội dung phối hợp giữa gia đình -  nhà trường trong công tác rèn luyện, giáo dục học sinh.

 

 

 

 

Hội nghị phụ huynh đầu năm của năm học 2019-2020 của trường THCS &THPT LÊ QUÝ ĐÔN  kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường đã nhận được sự quan tâm ủng hộ và đồng hành của tất cả Quý phụ huynh học sinh. Cũng từ đây, mọi thông tin giữa nhà trường và gia đình chính thức được thiết lập, mở ra một năm học mới hứa hẹn những thành công rực rỡ.

 

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác