» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Họp cha mẹ học sinh sơ kết học kì I năm học 2017- 2018
Ngày 14/1/2018 trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi họp phụ huynh sơ kết học kì I năm học 2017-2018.

 

 

Để buổi họp diễn ra thật thành công và đạt hiệu quả cao nhất, ngay từ thứ 6 các lớp đã tất bật chuẩn bị dưới sự điều phối của giáo viên chủ nhiệm. Các phòng học được trang trí đẹp mắt để đón bố mẹ các con.

Trong buổi họp, các bậc cha mẹ học sinh được nghe thầy hiệu trưởng phát biểu về chủ trương đổi mới trong công tác giáo dục của nhà trường. Điều này làm cho các bậc cha mẹ càng thêm tin tưởng. Nhiều đóng góp của phụ huynh được nhà trường lắng nghe, tiếp thu. Điều đó tạo nên sự kết nối chặt chẽ hơn nữa chỉ có ở ngôi trường thân thiện này.

 


Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Anh Tuấn phát biểu  các nội dung sơ kết học kỳ I
và chủ trương đổi mới của nhà trường trong các năm tiếp theo

 

Sau phần họp chung, là phần báo cáo về tình hình cụ thể từng lớp của các con học sinh và giáo viên chủ nhiệm tại lớp mình.

Với phương châm: lấy học sinh làm trung tâm, các buổi họp phụ huynh ở trường luôn ngắn gọn, hiệu qủa mà các bậc cha mẹ vẫn hiểu rõ tình hình học tập của con mình. Cùng giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn tiếng anh cũng có mặt tham dự buổi họp nhằm tạo điều kiện để cha mẹ học sinh có thể trao đổi trực tiếp về chương trình học, phương pháp giảng dạy và những kế hoạch phối hợp giáo dục đối với môn học vốn là thế mạnh của học sinh trường Lê Quý Đôn.

 


Một số kết quả đạt được của HS trong HK1

 

 

Buổi họp phụ huynh ở các lớp đã kết thúc tốt đẹp với những kết quả đáng mừng mà các con học sinh đạt được trong học kì I năm học 2017-2018. Các bậc phụ huynh đều cảm thấy vui mừng trước sự trưởng thành của các con. Điều đó khẳng định những bước đi đổi mới đúng đắn của nhà trường.

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác