» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
KHAI MẠC CLB HÈ 2018
Ngày 2/7/2018, trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn đã tưng bừng tổ chức lễ khai mạc CLB hè 2018. Trong cái nắng hè rực rỡ, sự kiện đã diễn ra rất thành công với không khí sôi nổi và vui tươi của các bạn học sinh tham gia.

 

 

 

Mở đầu lễ khai mạc, thầy Nguyễn Quốc Bình – hiệu trưởng nhà trường đem đến cho các bạn cảm giác thật thân thiện cùng lời chào mừng thân ái và những lời dặn dò, bảo ban cặn kẽ.

 

 

Lễ khai mạc còn đón nhận sự trở lại của các thầy cô giáo và các bạn học sinh, đặc biệt hơn nữa là sự xuất hiện của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lớp 6. Dù chỉ mới đến trường ngày đầu tiên, nhưng sự bỡ ngỡ của các  bạn ấy đã nhanh chóng  biến mất, nhường chỗ cho những khuôn mặt háo hức, tươi vui, các bạn tham gia các trò chơi trên sân khấu thật nhiệt tình.

 

 

 

Các lớp cùng nhau tham gian các hoạt động khởi động vui nhộn 

 

 

 

 

 

 

Các con học sinh lớp 6 bắt đầu tiết học đầu tiên với  các tiết học STEM Robotics

 

 

Sau lễ khai mạc, CLB hè 2018 của trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn đã chính thức bắt đầu. Đến với CLB , các bạn học sinh sẽ được tham gia các hoạt động trên nhiều lĩnh vực thú vị như Toán học, Văn học, tiếng Anh, Thể dục, Mỹ thuật, Âm nhạc, kĩ năng sống, STEM Khoa học… CLB hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn học sinh tham gia những ngày hè “tri thức, khỏe mạnh, bổ ích, vui vẻ”. 

 

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác