KHOẢNH KHẮC DONERS TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN
Giây phút được đeo lên ngực trái chiếc Huy hiệu Đoàn sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi Doner. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của các em trong tư tưởng chính trị, nhận thức, trách nhiệm của thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Được đứng trong hàng ngũ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – đó là niềm vinh dự của 47 Doners trong Lễ Kết nạp Đoàn viên mới của trường THCS & THPT Lê Quý Đôn ngày hôm nay.

Trước sự chứng kiến của BGH Nhà trường, BCH Đoàn trường và toàn thể đoàn viên tham dự buổi lễ, em Vũ Minh Châu (12D1) - đại diện đoàn viên mới đã đọc Lời hứa Đoàn viên mới.

1. Luôn phấn đầu vì lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

2. Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

3. Giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

Chắc chắn trong bước đường phía trước, những gương mặt Đoàn viên mới hôm nay sẽ luôn cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện tri thức, đạo đức, là tấm gương cho Doner đội viên quyết tâm Tiến Bước Lên Đoàn.

D-NEWS