» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Khánh Vy đã bị Doners "làm khó" thế nào trong buổi talkshow đặc biệt?
Sáng nay ngày 23/9, Doners THPT và khối 9 đã vô cùng hào hứng khi được gặp trực tiếp thần tượng GenZ Khánh Vy trong buổi talkshow hướng nghiệp “Be what you wanna be”.

 

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp dành cho cấp THPT, sự kiện là nơi để Doners được gặp gỡ, tiếp xúc với những người thành công, có kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực để giao lưu, học hỏi và định hướng tương lai.

 

 

Với sự ủng hộ của thời tiết, chương trình giao lưu có 1 – 0 – 2 đã được diễn ra với vô vàn hoạt động thú vị, đa dạng mang lại nhiều cảm xúc tích cực.

 

 

Mở đầu chương trình, Khánh Vy đã cùng chia sẻ về chặng đường đi đến thành công của mình, về phương pháp học tập ngoại ngữ hiệu quả cũng như việc vượt qua áp lực học đường. Bên cạnh đó là chia sẻ về những kiến thức tiêu chí cần thiết trong việc chọn ngành học, chọn nghề và những kỹ năng sống quan trọng cần trang bị sớm để đi đến thành công.
 
 
 
Tại đây, Doners đã trực tiếp đặt câu hỏi về rất nhiều khía cạnh học tập, cuộc sống và được Khánh Vy tư vấn, chia sẻ nhiệt tình. Màn giao lưu đầy cá tính của học sinh Lê Quý Đôn đã gây ấn tượng mạnh mẽ với MC xinh đẹp.
 Chương trình cũng thể hiện màn tương tác vô cùng ăn ý của “Hot Girl 7 thứ tiếng” với các bạn Doners qua các phần thử thách giữa hai bên. Doners đã không ngần ngại “thách thức” Khánh Vy khả năng rap trong tiết mục “Người Âm Phủ” và màn nhảy ngẫu hứng “Kpop Random Dance Challenge” giữa một bầu không khí vô cùng sôi nổi, nhiệt huyết. Ngược lại, Khánh Vy đã mang đến trọn vẹn sân khấu “Đường lên đỉnh Olympia” phiên bản mini tới trường Lê Quý Đôn để thử thách “các nhà leo núi” Doners.
 
 
 
 
 
Doners đã có một buổi giao lưu thành công với thần tượng của GenZ với rất nhiều chia sẻ bổ ích, ý nghĩa và những khoảnh khắc “vui hết nấc”.
 
 
Các tin khác