LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020
Năm học 2019 – 2020 với rất nhiều điều đặc biệt đã chính thức khép lại với thầy và trò trường THCS & THPT Lê Quý Đôn. Năm học kéo dài kỷ lục với học sinh cả nước. Năm học đặt ra vô vàn thách thức với cả thầy và trò trường ta. Nhưng hơn hết, đó chắc chắn là một năm cố gắng không ngừng nghỉ với sự nỗ lực bền bỉ của cha mẹ, thầy cô và các con học sinh nhà Doners trên hành trình chinh phục tri thức.

Trong Lễ Bế giảng trang trọng diễn ra vào ngày 13/07, mọi thành viên nhà Doners, từ cha mẹ, thầy cô và đặc biệt là các con học sinh đã cùng nhìn lại thành quả của một năm với những con số biết nói.

• 6 giải Toán Quốc tế AMC (2 Vàng, 1 Bạc, 3 Đồng)
  • 1 giải Nhì Thành phố (môn Văn)
  • 9 giải cấp Quận (1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba)
  • 21 học sinh đạt IELTS từ 5.5 trở lên (trong đó có 4 bạn đạt 7.5, 4 bạn đạt 7.0 là những Doners khối 8, 9)
  • 11 học sinh đạt chứng chỉ B2, 21 học sinh đạt chứng chỉ B1
  • 54% học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi
  • 40% học sinh đạt danh hiệu Học sinh Tiên tiến
  • 39 học sinh đạt danh hiệu Học sinh Xuất sắc
  • 97,7% học sinh đạt hạnh kiểm Tốt

Bên cạnh đó, năm học 2019-2020 cũng là năm bội thu của thầy trò nhà Doners trong phong trào thể thao học sinh, với:
  • 1 HCV cấp Thành phố môn Bơi lội
  • 1 HCB cấp Thành phố môn Bóng rổ nữ
  • 20 giải cấp Quận (4 giải Nhất, 10 giải Nhì, 6 giải Ba)

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự nỗ lực của mỗi thành viên nhà Doners trong năm học vừa qua. Chúc cho mỗi chúng ta luôn thật nhiều sức khỏe, đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường tri thức.

Chúc các con học sinh có kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa bên gia đình, người thân.

Yêu thương và mong sớm gặp lại các con trong năm học 2020-2021!

D-NEWS