» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022
Một năm học mới - Một hành trình mới với thầy trò THCS & THPT Lê Quý Đôn. Với những phẩm chất tốt đẹp của Người Lê Quý Đôn, chúng ta nhất định sẽ có một hành trình tuyệt vời trong năm học mới 2021-2022.

 

Doners thân mến, không phải ngẫu nhiên mà trường ta lại chọn màu xanh lá cây là gam màu chủ đạo cho Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022. Không chỉ bởi màu xanh lá cây là màu của sự sống, sự sinh sôi và trưởng thành, mà nó còn thể hiện cho ước vọng của Đại gia đình Lê Quý Đôn về những thế hệ học sinh ngày càng ưu tú, linh hoạt, sáng tạo, chủ động trước những thay đổi lớn trong xã hội, ước vọng về một tương lai tươi đẹp cho mỗi Doner.

 

 

 

 

Và như chúng ta đã từng nói với nhau, đại dịch Covid-19 là phép thử lớn với tất cả chúng ta, là “case study” có giá trị thay đổi cả một hệ ý thức xã hội mang tính toàn cầu. Chúng ta không nói về được-mất qua đại dịch, nhưng chúng ta chắc chắn về sự trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, tiến bộ hơn mỗi ngày của mỗi thành viên Nhà Doners.

 

 

 

 

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới 2021-2022 đã chính thức bắt đầu, chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực mỗi ngày để cùng tiến bộ hơn, trưởng thành hơn cả về trí tuệ và tâm hồn, hãy cùng nhay lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, Doners nhé.

 

Yêu thương và chúc các con học sinh Nhà Doners có một hành trình thật ý nghĩa trong năm học mới 2021-2022 !!!!!!

 

D-NEWS

 
Các tin khác