» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
“Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng. Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim”

  

 

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan  hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để toàn  xã hội bày tỏ những tình cảm tốt đẹp với những người làm công tác giáo dục, khẳng định những cống hiến và đóng góp của các thầy cô giáo, người có công dạy dỗ, ươm mầm  ước mơ cho các thế hệ là tương lai của đất nước. Hoà trong không khí ấy, sáng ngày 19/11/2018, buổi lễ tri ân các thầy cô giáo nhân  kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) được long trọng tổ chức tại sân trường THCS &THPT Lê Quý Đôn. Bà Chủ tịch Hội đồng quản trị  Đồng Thị Lan cùng các vị khách quý, các bậc cha mẹ học sinh đã đến chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường. Những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa từ Bà chủ tịch, quý vị phụ huynh cũng như các con học sinh chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin, tăng thêm lòng thiết tha yêu nghề, tự hào về nghề cho các thầy cô giáo của trường THCS &THPT Lê Quý Đôn.

 

 

 

Trong buổi lễ, tiết mục văn nghệ  “Thương ca tiếng Việt” của học sinh trường Lê Quý Đôn giành giải Nhì cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp thành phố được biểu diễn.

 

 

Mười tiết mục xuất sắc nhất cuộc thi Văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của của các con học sinh là những lời ca, tiếng hát thể hiện tình cảm trân trọng, yêu thương và biết ơn gửi tới các thầy cô giáo.

 

 

Một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam là các con học sinh trường Lê Quý Đôn đã thi đua giành nhiều hoa điểm tốt để tặng các thầy cô. Hàng nghìn những bông hoa điểm tốt đã được trưng bày tại sảnh tầng 1 là những lời chúc ý nghĩa mà các bạn ấy gửi đến các thầy cô giáo của mình .

 

 

Trò chơi Hộp quà bí mật khiến cho không khí buổi lễ càng rộn ràng, náo nức hơn. Mỗi một lá phiếu may mắn tượng trưng cho 10 bông hoa điểm tốt mà các bạn học sinh giành được trong học tập. Các thầy cô đã dành tặng gần 30 phần quà cho  các bạn  học sinh may mắn  nhất.


 

 

 

Khép lại buổi lễ là những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc nồng nàn, những cái ôm thật chặt mà các bạn học sinh gửi tới thầy cô kính yêu của mình. Chắc chắn rằng, với sự tin yêu của học trò, thầy cô trường Lê Quý Đôn sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được các mục tiêu mới, dành được nhiều vinh quang và thắng lợi trong sự nghiệp trồng người!!

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
    THƯ CẢM ƠN   (01/2019)