» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
MỘT NGÀY LÀ HỌC SINH LỚP 6-CHUYẾN TRẢI NGHIỆM ĐẦY CẢM XÚC
Có thành viên nhà Doners nói, cứ mỗi dịp tham gia trải nghiệm “Một ngày là học sinh lớp 6” tại trường THCS & THPT Lê Quý Đôn thì người “lãi” nhất chính là những thầy cô giáo chủ nhiệm khối 5. Vì cứ hễ vừa sang tới nơi, thầy cô đã nhận được những cái ôm đầy yêu thương của học trò cũ, những bạn mà một vài năm trước cũng là những cô cậu lớp 5 tham gia trải nghiệm như các em bây giờ.

 

 

 

 

Vì đều xuất phát từ cái nôi Tiểu học Lê Quý Đôn, nên sự chào đón, hỗ trợ của các anh chị khóa trên giúp các em nhanh chóng làm quen và hòa nhập với môi trường học tập, sinh hoạt tại trường.

 

“Một ngày là học sinh lớp 6”, đó không chỉ là chuyến trải nghiệm của Doners khối 5, mà đó còn là chuyến trải nghiệm, sự trưởng thành hơn của các anh chị Doners khóa trên khi cùng tham gia vào khâu tổ chức đón các em cùng thầy cô. Với phương châm “Giúp con tiến bộ mỗi ngày”, mọi hoạt động của Nhà trường đều nhằm mục đích giúp mỗi học sinh được khám phá, phát huy hết khả năng của mình.

 

 

 

 

Chuỗi ngày trải nghiệm đã khép lại, nhưng chắc chắn, Doners khối 5 đã thu lượm được thật nhiều kiến thức, nhiều kỷ niệm đẹp. Hẹn gặp lại tất cả các con trong năm học mới 2021-2022 tại trường THCS & THPT Lê Quý Đôn - “Ngôi trường giúp con tiến bộ mỗi ngày”.

 

D-NEWS

 
Các tin khác