» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Một ngày trải nghiệm là học sinh lớp 6
Sáng thứ Hai, 12/3, sau nhiều ngày mong đợi, chương trình trải nghiệm Một ngày là học sinh lớp 6 dành cho các con học sinh khối 5 đã chính thức được khởi động tại trường THCS và THPT Lê Qúy Đôn! Với vai trò là ngày đầu tiên của chuỗi chương trình trải nghiệm, chương trình ngày hôm nay thu hút gần 100 con học sinh đến từ trường Tiểu học Lê Qúy Đôn tham dự. Khoảng 8 giờ sáng, các con đã có mặt đầy đủ tại trường trong tâm trạng hào hứng.

 

 

Chào đón các con là màn khởi động vô cùng sôi động và những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị học sinh của trường THCS và THPT Lê Quý Đôn trình diễn. Đến đây, tất cả các con đã sẵn sàng cho những hoạt động khám phá tại trường rồi!

Trong buổi sáng, các con được học thử ba tiết học Toán – Văn – Tiếng Anh theo phương pháp dạy và học của cấp THCS. Tuy là những môn học quen thuộc với tất cả các con học sinh, nhưng các tiết học vẫn diễn ra vô cùng sôi động và thú vị. Các con không hề tỏ ra e ngại hay lạ lẫm, mà bắt nhịp và tham gia rất chủ động trong từng hoạt động học tập. Ba tiết học vì thế trôi qua thật là nhanh!

Học sinh trải nghiệm một giờ Văn rất vui bên cạnh các nhân vật văn học sống động!

 

Giờ học Toán sôi nổi với các trò chơi hấp dẫn

 

Chúng tớ học tiếng Anh với cô Ann Brown nè!

 

Đến giờ ăn rồi! Các suất ăn ngon lành, nóng hổi, đầy đủ dinh dưỡng đã được bày biện thật hấp dẫn. Loáng một cái, lại đến giờ ngủ, bạn nào cũng thích thú vì được ngủ trên những chiếc giường tầng xinh xắn.

Buổi trải nghiệm tiếp tục sau giờ nghỉ trưa bằng các hoạt động phong phú. Trong tiết học STEM, các con được tự tay làm các nhạc cụ từ những nguyên liệu tái chế quen thuộc, thân thiện với môi trường, nên ai ai cũng hào hứng để hoàn thiện sản phẩm của mình sao cho nhanh và đẹp nhất.

 

STEM là gì nhỉ?

Buổi học hôm nay chúng tớ đã cùng nhau làm ra một sản phẩm có thể làm đồ chơi đấy - Một chiếc kèn!

 

 

Chương trình trải nghiệm kết thúc trong không khí vui vẻ, sôi động của các trò chơi team building. Hẹn gặp các con trong các ngày trải nghiệm Một ngày là học sinh lớp 6 hứa hẹn nhiều niềm vui tiếp theo nhé!

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác
 
 
 
    LỜI THÚ NHẬN CỦA BỐ    (06/2019)