» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
NGÔI TRƯỜNG GIÚP CON TIẾN BỘ MỖI NGÀY
Với phương châm “GIÚP CON TIẾN BỘ MỖI NGÀY”, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn thực hiện dạy và học theo định hướng phát triển năng lực cá nhân trên cơ sở chương trình giáo dục của Bộ giáo dục và chương trình nhà trường thông qua đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, tâm huyết với nghề và giàu lòng nhân ái.

 

Đồng thời, nhà trường chú trọng tăng cường giáo dục cho học sinh về phẩm chất và kỹ năng. Tất cả các môn học, hoạt động ngoại khóa, sự kiện đều hướng đến hoàn thiện nhân cách cho học sinh với những giá trị cốt lõi của học sinh Lê Quý Đôn (Doners) là Yêu thương, Trung thực, Kiên trì, Trách nhiệm, Hợp tác, Sáng tạo.

 

Đón chào năm học mới 2020 - 2021, đánh dấu mốc 15 năm hình thành và phát triển của Hệ thống Trường Liên cấp Lê Quý Đôn, 10 năm thành lập trường THCS Lê Quý Đôn. Đây là năm học bản lề cho giai đoạn phát triển mới của nhà trường với những đổi mới toàn diện, sâu sắc.

 

 

Với chủ đề “GIẢI MÃ DONERS’ GEN”, năm học 2020 - 2021 sẽ giới thiệu rõ nét chân dung học sinh Lê Quý Đôn qua các giai đoạn:

 

- Discipline to be free - Thể hiện giá trị Trung thực, Trách nhiệm, Hợp tác

- Better me - Thể hiện giá trị Kiên trì, Sáng tạo

- Pay it forward - Thể hiện giá trị Yêu thương

- Be going strong - Sự tiến bộ, trưởng thành, mạnh mẽ, hoàn thiện hơn của mỗi Doner cả về nhân cách, phẩm chất, trí tuệ, kỹ năng…

 

Hãy cùng thầy trò Lê Quý Đôn đón chào năm học mới 2020 - 2021 “GIẢI MÃ DONERS’ GEN”.

 

D-NEWS
 
Các tin khác