» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
NGUYỄN LÊ HÀ MY ĐẠI DIỆN HÀ NỘI THAM DỰ GIẢI BƠI HỌC SINH PHỔ THÔNG TOÀN QUỐC NĂM 2020
Vừa qua, bạn Nguyễn Lê Hà My (7EG2) - kình ngư số một quận Nam Từ Liêm vinh dự được Sở GD&ĐT Hà Nội chọn tham gia giải Bơi học sinh phổ thông toàn quốc năm 2020.

 

 

Hà My là gương mặt nữ duy nhất đại diện quận Nam Từ Liêm có mặt trong danh sách 39 VĐV của đội tuyển Bơi thành phố Hà Nội tham dự giải. Theo kế hoạch của Ban lãnh đội, Hà My sẽ thi đấu tại 2 nội dung: 50m và 100m bơi ếch nữ. 

 

Giải Bơi học sinh phổ thông toàn quốc năm 2020 được Bộ GD&ĐT phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam từ 20/10 đến 25/10/2020.

 

Để chuẩn bị tốt nhất cho sự ra quân của Đoàn học sinh phổ thông Hà Nội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội đã phối hợp để tuyển chọn vân động viên tập huấn và tham gia thi đấu.

 

Hiện tại, Nhà trường đã hoàn tất các thủ tục, hồ sơ cần thiết để Hà My an tâm luyện tập và sẵn sàng thi đấu tốt nhất tại giải đấu quan trọng này.

 

Chúng ta cùng chúc Hà My tiếp tục có một giải đấu thành công, đem vinh quang về cho Thành phố, Quận, và thầy trò trường THCS & THPT Lê Quý Đôn.

 

D-NEWS

 
Các tin khác