» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
NHỮNG NGƯỜI VẬN CHUYỂN TÌNH YÊU THƯƠNG
Như đã thông tin về chương trình trao quà thiện nguyện “Doners hướng về miền Trung” tại Hà Tĩnh, ngày 12/11, đoàn trao quà gồm 5 người, trong đó có thầy Nguyễn Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng) làm trưởng đoàn, đại diện Hội CMHS trường và đại diện của trường Mầm non Hoa Anh Đào đã xuất phát lên đường tới Hà Tĩnh, chở theo chuyến xe là các suất quà bằng tiền mặt và vở, quần áo… Nhưng có lẽ, chuyến xe ấy đặc biệt hơn vì nó còn chở theo đó là hàng nghìn tấm lòng nhân ái của học sinh, cha mẹ, thầy cô Nhà Doners muốn dành cho các bạn nhỏ ở Hà Tĩnh.

 

Chủ tịch CLB Trách nhiệm xã hội Lê Quý Đôn đã tận tay gửi gắm những món quà trong chiến dịch “Doners hướng về miền Trung” để thầy cô và bố mẹ chuyển tới các bạn ở Hà Tĩnh với lòng yêu thương và những ánh mắt tràn đầy hy vọng.

 

Sau chuyến đi xuyên màn đêm, mảnh đất Hà Tĩnh đón chào đoàn với sự thân tình, ấm áp. Các bạn học sinh đã trở lại trường sau trận lụt lịch sử. Nhưng để có được điều đó là sự chung ta của nhân dân cả nước với miền Trung. Và đặc biệt là sự nỗ lực, chịu thương chịu khó của những con người miền Trung giỏi giang, dễ mến.

 

 

 

 

 

 

 

Chuyến đi đã khép lại, nhưng đọng lại trong mỗi thành viên trong đoàn, hay mỗi thành viên nhà Doners đã tham gia chiến dịch “Doners hướng về miền Trung” là những cảm xúc thật đặc biệt, chúng ta tự thấy chân quý hơn những gì mình đang có, và hiểu được giá trị của niềm hạnh phúc khi được sẻ chia, được cho đi.

 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý cha mẹ, thầy cô và học sinh Nhà Doners đã cùng nhau tạo thêm thật nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống, cho mọi người.

 

D-NEWS

 
Các tin khác