» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Ngày 20/11 - Ngày hội gắn kết tình thầy trò
Một ngày hội truyền thống diễn ra hằng năm những vẫn luôn mang lại thật nhiều cảm xúc cho các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường.

 

 

 

Đóa hoa, lời ca, tiếng hát

Mỗi ngày tới trường là mỗi ngày các con nhận được sự dạy dỗ, chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo, vì thế mà mỗi ngày trôi qua với biết bao sự kính trọng biết ơn của các con dành cho những người “cha mẹ thứ hai” của mình. Thế nhưng, với học sinh trường THCS Lê Quý Đôn, 20/11 vẫn luôn là dịp đặc biệt để truyền thông “tôn sư trọng đạo” đó được thể hiện sâu sắc nhất.

Sau bao ngày luyện tập, những lời ca, tiếng hát đã thay cho tấm lòng tri ân của các học sinh trong trường với thầy cô giáo. Thêm vào đó, Ngô Minh Kiên - một đại diện ưu tú từ cộng đồng học sinh nhà trường cũng đã gửi lời tri ân và cảm ơn tới thầy cô thông qua bài diễn văn xúc động.

 

 

 

 

Điều đặc biệt hơn sự kiện 20/11 năm nay 100% do các bạn học sinh của nhà trường lên ý tưởng và thực hiện. Chỉ với một sự hỗ trợ nhở từ phía nhà trường, mọi hoạt động đều được điều phối hợp lên ý tưởng bởi hội đồng học sinh trong nhà trường.

Hoa điểm tốt tri ân cô thầy

 

 

 

 

 

Trong suốt 1 tháng học tập và rèn luyện hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam, học sinh trong trường đã cố gắng đạt nhiều điểm tốt, mang về nhiều thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi. Những bông hoa ấy đã nở rực rỡ trong ngày lễ của các thầy cô. Rất nhiều phần thưởng đã được trao cho những học sinh đạt kết quả tốt trong các kì thi vừa qua.

Hoạt động kết nối

 

 

Bên cạnh các hoạt động văn nghệ, các hoạt động thể thao tập thể đã kết nối tinh thần đoàn kết, tình thầy trò trong nhà trường. Với đi xe đạp chậm, mỗi lớp chỉ cử 1 đại diện tham gia duy nhất. Tuy nhiên, các vận động viên sẽ không thể hoàn thành chặng đua nếu không có sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên của lớp mình. Tiếp sau đó, sân trường đã chứng kiến sự bùng nổ, sôi động hơn bao giờ hết từ hoạt động kéo co. Các thầy giáo, cô giáo đã không ngại sắn tay áo để cùng nắm vào sợi dây thừng, góp sức, góp vui cùng các con.

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác