» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
PROM NIGHT: GIỮ LẠI NHỮNG ĐIỀU ĐẸP NHẤT CHO GIÂY PHÚT CUỐI CÙNG
Tối 1/7 tại nhà hàng Hoa An Viên, Doners khối 12 đã có một đêm tiệc chia tay không thể tuyệt vời hơn. Tại đây các em đã được hòa vào một bữa tiệc tràn đầy cảm xúc.

 

Chương trình bắt đầu với phần bữa tiệc ấm cúng, vui vẻ. Nơi cha mẹ, thầy cô và các em cùng nhau thưởng thức món ăn ngon và cùng kể lại những câu chuyện cũ.

 

 

Sau đó, các bậc phụ huynh, thầy cô và các em đã có những giây phút lắng đọng khi được cùng nhìn lại khoảnh khắc ba năm dưới mái nhà Lê Quý Đôn.

 

 

Hội trường trở nên vô cùng xúc động khi em Hoàng Phương Khanh – đại diện toàn thể học sinh khối 12 phát biểu tri ân tới các thầy cô. Thầy Nguyễn Anh Tuấn - hiệu trưởng và bác Lưu Kim Chuyên đã gửi tới các em những lời nhắn nhủ ý nghĩa, xúc động.

 

Em Hoàng Phương Khanh - đại diện học sinh khối 12 gửi lời tri ân tới thầy cô, cha mẹ

 

Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cùng các em 

 

Bác Lưu Kim Chuyên - Trưởng ban hội phụ huynh khối 12 tâm sự cùng các con

 

Cũng trong phần lễ, các em đã bước vào nghi thức long trọng “nhận bằng tốt nghiệp từ thầy hiệu trưởng” và những món quà ý nghĩa từ nhà trường.

 

 

Tập thể lớp 12D0

 

Tập thể lớp 12D1

 

Cuối chương trình là một sân khấu cực cháy của phần thi “cặp đôi hoàn hảo”, trò chơi âm nhạc. Sự xuất hiện của ca sỹ Phạm Đình Thái Ngân khiến cho các em học sinh vô cùng hào hứng.

 

 

Ca sỹ Phạm Đình Thái Ngân khuấy động sân khấu bằng các bản hit được giới trẻ yêu thích

 

 

Chia tay hôm nay nhưng không phải là mãi mãi. Chúc các em sẽ hoàn thành kỳ thi thật tốt và chinh phục được mọi ước mơ của mình!

BAN BIÊN TẬP

 

 
Các tin khác