» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
THƯ CẢM ƠN
Kính gửi các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên, các quý vị phụ huynh! Thân gửi toàn thể các em học sinh của trường THCS & THPT Lê Qúy Đôn!

Lời đầu tiên, Ban Giám hiệu nhà trường xin gửi tới các quý vị phụ huynh, các em học sinh, các thầy cô, các đồng chí cán bộ công nhân viên lời chúc sức khỏe, an vui và xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý vị đã đồng hành cùng chương trình và hỗ trợ những suất quà cho các em nhỏ.

 

 

Chương trình “Tặng quà cho bệnh nhi tại khoa Ung bướu – Viện Huyết học truyền máu Trung ương” đã được phát động từ ngày 14/1/2019 đến ngày 24/1/2019. Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị cho chương trình, nhà trường đã nhận được  nhiều tình cảm, sự động viên, chia sẻ của các cá nhân có lòng hảo tâm. Tổng giá trị quyên góp ủng hộ thu được là 127 524 000 VNĐ, 21 thùng sữa và 54 lốc sữa. Sáng ngày 25/1/2019, cùng với sự đồng hành của quý vị phụ huynh, nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh đến tận giường bệnh trao tiền mặt và quà cho các bệnh nhi đang điều trị ung thư. Buổi từ thiện đã diễn ra trong không khí rất ấm cúng, thân thiện.

 

 

Nghĩa cử cao đẹp của các em học sinh, các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh đã khiến chúng tôi thật sự xúc động. Những đóng góp đó chắc chắn sẽ là nguồn động viên đáng quý cho những hoàn cảnh bất hạnh, là ngọn lửa sưởi ấm những trái tim đã quá đau thương vì bệnh tật. Chúng tôi tin rằng, cho đi thì sẽ được nhận lại, hẳn là quý vị cũng đã nhận lại được sự ấm áp trong tâm hồn, hẳn là các em học sinh cũng nhận lại được bài học về sự sẻ chia và trách nhiệm với cộng đồng, với cuộc sống.

 

 

 

 

 

Năm cũ đã dần khép lại, một năm mới đã chuẩn bị tới, khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang cận kề, chúng tôi xin chúc quý vị, những nhà hảo tâm một năm mới đắc tài, đắc lộc, đắc bình an. Chúc các bệnh nhi có thêm nhiều động lực để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật. Mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các quý vị phụ huynh, các em học sinh, các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường cho các chương trình tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU

 
Các tin khác