» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG XUÂN MẬU TUẤT
Thân ái gửi cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các bậc phụ huynh, học sinh trường THCS Lê Quý Đôn!

 

Nhân dịp bước sang năm mới 2018, đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt cho Ban giám hiệu trường THCS Lê Quý Đôn xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các bậc phụ huynh, học sinh đã và đang công tác, học tập tại nhà trường lời chúc mừng năm mới với những điều tốt đẹp nhất!

Năm 2017, trường THCS Lê Quý Đôn đã có những bước chuyển mình đột phá về sự đổi mới toàn diện, nâng cao chất lượng dạy và học. Học sinh của nhà trường đã mang về rất nhiều thành tích từ học tập đến văn hóa, văn nghệ và TDTT. Nổi bật nhất là 109 giải học sinh giỏi, trong đó có 90 giải cấp Quận, 10 giải cấp TP, 2 giải quốc gia và đặc biệt là 7 giải quốc tế. Về thành tích thi lên lớp 10, với 39% học sinh đạt điểm từ 52 trở lên, có 15 lượt học sinh đỗ vào các trường THPT chuyên nổi tiếng của Hà Nội. Về tập thể, giải đặc biệt cuộc thi “ Sân khấu hóa các tác phẩm văn học”, giải nhất Festival Tiếng Anh cấp Quận và tập thể nhà trường tiếp tục được UBND Quận Nam Từ Liêm công nhận là tập thể lao động tiên tiến. Có được thành tích như vậy, là do sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành sẻ chia từ các bậc cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình và trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và đặc biệt là sự quyết tâm, lòng ham học hỏi của các con học sinh thân yêu của đại gia đình Lê Quý Đôn.

 

Bước sang năm 2018 nhà trường sẽ không ngừng đổi mới các hoạt động dạy và học, hoàn thiện các khâu chuẩn bị và đưa vào hoạt động cấp THPT. Với sự tin tưởng ngày càng cao của các bậc phụ huynh, với các thành tích đã đạt được và khí thế của mùa xuân mới, chúng ta tin tưởng rằng công cuộc đổi mới và phát triển nhà trường trong năm 2018 sẽ thu được thêm nhiều thành công mới.

 

Trong không khí vui tươi và đầy sức sống của mùa xuân mới, một lần nữa thay mặt cho lãnh đạo nhà trường tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các con học sinh và các bậc phụ huynh học sinh lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

 

Chúc sự nghiệp trồng người của nhà trường ngày càng thu được những thành quả lớn hơn!

 

Thân ái!

Hiệu trưởng, Thạc sỹ Nguyễn Anh Tuấn

 

 

 
Các tin khác