» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
TIẾNG HÁT NGÀY KHAI TRƯỜNG, TRONG SÁNG NHƯ TRỜI THU …
Ngắn gọn, súc tích mà vẫn rất trang trọng và tươi vui. Đó là không khí tại lễ khai giảng của thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn hòa chung với ngày hội khai trường của học sinh cả nước diễn ra vào sáng 6/9/2017.

 

 

 

Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THCS Lê Quý Đôn diễn ra trang trọng và ý nghĩa
với đông đảo các quý vị đại biểu và hơn 500 học sinh 

 

 

 

 Video cận cảnh Lễ Khai giảng năm học mới 2017 - 2018

 

Thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón các vị đại biểu từ Ủy ban nhân dân phường Cầu Diễn, lãnh đạo các trường bạn và đông đảo các bậc phụ huynh đến  chia vui với nhà trường. Buổi lễ có sự hiện diện đầy đủ của Ban Giám Hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 học sinh của trường THCS Lê Quý Đôn.

Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Phượng, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. 

 

 

Tiếp đó là diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã tổng kết một cách ngắn gọn và súc tích về các thành tích đạt được trong năm học 2016 - 2017 và định hướng phấn đấu của trường trong năm học 2017 – 2018.  

 

 

 

Sau phần đọc diễn văn, Thầy Nguyễn Anh Tuấn đã đánh trống và tuyên bố khai giảng năm học mới. Cờ hoa rợp đỏ tung bay, tiếng trống trường giục giã, bồi hồi, những nụ cười hân hoan đầy tin yêu, rạng rỡ của thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn đã làm sống dậy cả một trời ước mơ, hy vọng.

Sau phần nghi thức Lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, tràn ngập niềm vui và tiếng cười rộn rã.

  

 

 


Tiết mục văn nghệ "Hà Nội những công trình" được biểu diễn bởi các thầy cô giáo cùng các con học sinh

 

 

Buổi lễ khép lại trong những điệu múa uyển chuyển, những tiếng hát rộn ràng hòa với những tia nắng ấm vắt mình trên tầng không xanh thẳm, từng bông hoa tươi thắm đua nở dâng hương thơm cho đời, từng bước chân bồi hồi, từng nụ cười rạng rỡ, xuyến xao đong đầy xúc cảm .... Tất cả đều bừng rạng dưới mái trường THCS Lê Quý Đôn, hứa hẹn một năm học mới đầy ước vọng!

 


Tập thể các thầy cô giáo trường THCS Lê Quý Đôn

 


Học sinh các lớp chụp ảnh tập thể kỉ niệm nhân ngày khai trường năm học 2017-2018

 

 

 

 

 

 

 BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác