» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
TRI ÂN THẦY CÔ
Hôm nay, trong không khí vui tươi nhộn nhịp, các học sinh trường THCS Lê Qúy Đôn chúng em cùng tổ chức một buổi lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam – 20/11 với sự hân hoan và những nụ cười rạng rỡ.

 

 

 

 

20/11 là ngày lễ truyền thống của người dân Việt Nam ta suốt bao đời nay, là ngày để tôn vinh và ca ngợi công lao to lớn của các thầy cô giáo – những người ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, dạy dỗ biết bao thế hệ học sinh thành người tài giỏi, làm rạng danh đất nước.

Để cảm ơn các thầy cô, trong những tuần vừa qua, các bạn học sinh toàn trường đã cùng nhau thi đua phấn đấu giành những điểm 9, điểm 10, biến chúng thành những bông hoa màu đỏ rực rỡ trên bảng điểm. Chúng em hy vọng những bông hoa tươi tắn ấy, sẽ mang lại niềm vui cho các thầy các cô.

 

 

 

 

 

Trong buổi lễ, các bạn học sinh tài năng đã có những tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc. Những lời ca tiếng hát chứa đầy tình cảm sâu sắc vang lên hòa cùng điệu nhạc, đó cũng là một lời cảm ơn của học sinh chúng em với các thầy cô kính yêu.

Sau khi buổi meeting kết thúc, cả sân trường tràn ngập trong tiếng hò reo cố vũ nhiệt tình, bởi đó là lúc bắt đầu của cuộc thi kéo co và đi xe đạp chậm giữa các lớp. Những đôi bàn tay đỏ lừ vì đã cố gắng hết sức mang về chiến thắng, những lúc bị nghiêng xe đạp suýt ngã nhưng vẫn cố trụ lại để mang về vinh quang, tất cả các bạn học sinh đã đem đến những phần thi đấu hết sức gay cấn và thú vị.

 

 

 

 

 

Ngày Nhà Giáo Việt Nam đã giúp chúng em bày tỏ sự biết ơn tới các thầy cô giáo – những người lái đò cần mẫn đưa chúng em đi qua con sông tri thức sâu thẳm. Một lần nữa, xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CB, GV, CNV trong nhà trường, cảm ơn mọi người đã cho chúng em những tháng ngày đầy ý nghĩa dưới mái trường Lê Qúy Đôn.

Học sinh Vũ Thị Ngọc Linh, lớp 8A4

 
Các tin khác