TRỞ LẠI TRƯỜNG VÀ HOA SẼ NỞ
Sáng nay (28/3), gần 1000 Doners thuộc các khối từ 7 đến 12 đã quay trở lại trường sau đúng 1 tháng chuyển hình thức hơn tập trực tuyến kể từ quyết định cho học sinh các khối trên trở lại trường học tập từ đầu tháng 2/2022.

Đến thời điểm hiện tại 99.5% Doners từ khối 7-12 đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin trở lên, số trường hợp mắc mới Covid-19 trong nội bộ học sinh và cán bộ, giáo viên nhà trường đã giảm mạnh, hầu hết đã phục hồi, đủ điều kiện tham gia giảng dạy và học tập trực tiếp tại trường.

Trong thời gian qua, hưởng ứng chiến dịch “Trở lại trường và hoa sẽ nở” do công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam phát động, Ban lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã nỗ lực mọi mặt để sớm được cùng các con học sinh trở lại trường học tập trực tiếp.

Trong buổi đầu tiên trở lại trường, Doners tiếp tục cùng thầy cô nâng cao ý thức trong công tác phòng, chống Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.

D-NEWS