TRƯỜNG THCS-THPT LÊ QUÝ ĐÔN SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI 2021-2022
Hiện tại, Nhà trường đã hoàn tất mọi công tác từ cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ - giáo viên, kiện toàn chương trình giáo dục… sẵn sàng cùng các con học sinh chào đón năm học mới 2021-2022.

• Luôn sẵn sàng những kịch bản ứng phó linh hoạt với sự ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19.
  • Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 202-2021.
  • Tiếp tục giữ vị trí TOP 3 trường có thành tích thi vào 10 cao nhất quận Nam Từ Liêm (theo kết quả môn Văn, Toán, Anh)
  • Khối 12 đầu tiên của trường hoàn thành tốt kỳ thi THPT, gần 40 % học sinh khối 12 có “tấm vé sớm vào Đại học” nhờ thành tích học tập và chứng chỉ IELTS.

Với chiến lược:

• Cá nhân hóa học sinh
  • Giáo dục toàn diện Đức - Trí - Thể - Mỹ
  • Tạo môi trường để học sinh được phát triển tư duy phản biện và sáng tạo
  • Triển khai chương trình định hướng nghề nghiệp sớm
  • Trang bị năng lực công dân toàn cầu
  • Luôn đồng hành cùng cha mẹ học sinh

Trường THCS & THPT Lê Quý Đôn khẳng định là lựa chọn tin cậy của các bậc cha mẹ mong muốn chọn cho con em mình môi trường học tập toàn diện, tiên tiến… giúp con “Tiến bộ hơn mỗi ngày”.

D-NEWS