» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
TƯNG BỪNG LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC
Khi những tiếng ve bắt đầu râm ran trên những vòm cây, tán lá, những chùm phượng vĩ thắp lửa rực rỡ những góc phố, sân trường cũng là lúc một năm học kết thúc. Trong không khí hân hoan của những ngày đầu hè, sáng ngày 24/5/2018, trường THCS & THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 và lễ ra trường cho học sinh khối 9. Buổi lễ đã mang đến cho thầy, trò và toàn thể quý phụ huynh thật nhiều cảm xúc khó quên.

 

 

 

Mở đầu buổi lễ, các bạn học sinh đã mạnh dạn thể hiện tài năng thông qua các tiết mục văn nghệ sôi động, dễ thương và không kém phần chuyên nghiệp. Các em út khối 6 đã thật tự tin sau một năm học với tiết mục nhảy hiện đại mở màn Bắc kim thang,  các bạn học sinh đã thực sự chuyên nghiệp khi tạo thành một ban nhạc để thể hiện tiết mục Hey, soul sister và thể hiện truyền thống tôn sư trọng đại trong tiết mục hát múa Nghĩa sư đồ.

 

 

 

 

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng, thầy giáo Nguyễn Quốc Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết năm học vinh danh những cá nhân và tập thể đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

 

 

Có thể nói, năm học vừa qua nhà trường đã gặt hái được thật nhiều thành tích xuất sắc về cả văn hóa, thể thao, văn nghệ. 94.6% học sinh đạt học lực Khá, Giỏi và 98.45% học sinh đạt hạnh kiểm Khá, Tốt là kết quả sự cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường. 6 giải cấp quốc tế, 1 giải giải cấp quốc gia, 3 giải cấp thành phố và rất nhiều giải cấp quận là những thành tích thật đáng tự hào, góp phần khẳng định vị thế của nhà trường. Nhìn những ánh mắt rạng ngời, hân hoan của các bạn học sinh khi được vinh danh, được đón nhận giấy khen, phần thưởng có thể thấy rằng, khát vọng vươn lên, trưởng thành luôn thường trực trong tâm trí các bạn. Đó cũng chính là những nhân tố giúp cho trường THCS&THPT Lê Quý Đôn ngày càng vươn cao, vươn xa hơn.

 

 

 

 

 

Với các bạn học sinh khối 9, lễ bế giảng năm nay là một dấu mốc quan trọng. Các bạn không chỉ kết thúc một năm học mà còn hoàn thành một cấp học. Các bạn phải chia xa mái trường thân yêu đã từng gắn bó trong suốt 4 năm qua. Những kỉ niệm vui buồn suốt bốn năm học ở trường đã ùa về trong buổi lễ thật bùi ngùi, xúc động. Những tiếng hát, lời ca, vũ điệu vừa mang vẻ hồn nhiên, tinh nghịch, vui tươi của tuổi học trò, vừa có sự chân thành sâu lắng của lời tri ân, vừa có niềm bâng khuâng, ngậm ngùi tiếc nuối khi phải chia xa mái trường, vừa thiết tha bao khát vọng của tuổi học trò trước những chân trời rộng lớn. Chúc các bạn sẽ đạt được những ước mơ của mình.

 

 

 

 

 

Một năm học đã khép lại, một chuyến đò đã sang sông nhưng cuộc hành trình thì vẫn còn tiếp tục phía trước. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, chúc các bạn học sinh có một kì nghỉ hè thật nhiều bổ ích, chúc các bạn khối 9 sẽ chinh phục được những mục tiêu của mình.

 

 

 

 

 

BAN BIÊN TẬP 

 
Các tin khác